Game Online

Sự ra đời của cái chảo “bá đạo” trong PUBG chỉ là một… tai nạn ngoài ý muốn

Share this article

Cái chảo chiên trong PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một trong những loại vũ khí tốt nhất trong trò chơi nhờ vào tính năng chống đạn lợi hại của nó.

Rất nhanh chóng, chiếc chảo đã trở thành một biểu tượng và là hình ảnh không thể thiếu cho bất kỳ nội dung parody nào liên quan đến tựa game. Thú vị thay, quá trình ra đời của món vũ khí bá đạo này hoàn toàn chỉ là một điều ngẫu nhiên không hề có tính toán trước.

PUBG

“Chúng tôi muốn làm cho bạn có thể đánh văng quả lựu đạn với cái chảo,” nhà thiết kế trò chơi Brendan Greene nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer. “Chỉ để phục vụ cho độ chi tiết trong trò chơi. Như Pixar nói, nó là ‘chỉ là một tai nạn’. Bạn không mong đợi để có thể làm được điều đó, nhưng nếu có thể, thì tại sao không? Một ai đó sẽ nhận ra điều này và một số người sẽ thích nó.”

Suốt một buổi tối vất vả thử nghiệm, họ đã thành công trong việc thiết kế nên cái chảo có thể đánh văng quả lựu đạn rồi trở về nhà nghỉ ngơi. Nhưng nhóm lại không nhận ra rằng phiên bản trò chơi mà họ đang thử nghiệm chính là một trong những bước đệm quan trọng góp phần cho sự thành công của PUBG.

PUBG

Ngày hôm sau, Greene cùng các đồng sự thức dậy và nhận ra rằng người chơi đã nhanh chóng thấy được tính năng “kỳ diệu” của chiếc chảo chiên, không chỉ để đánh văng lựu đạn mà còn có khả năng chống đạn cực kỳ lợi hại.

“Chúng tôi đã không nhận ra rằng nó có khả năng chống chịu được đạn,” Greene thừa nhận. “Và rồi khi chúng tôi nhìn thấy nó, kiểu như: tốt, điều đó thật sự tuyệt vời. Tôi nhìn thấy mọi người sử dụng chảo chiên và đánh văng những viên đạn trên không trung. Thật đáng kinh ngạc. Những thứ như thế thật sự độc đáo. Đó là điều mà bạn khó có thể tiên liệu và lên kế hoạch từ trước”.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/noi-got-warhammer-2-va-fifa-18-game-bua-cua-ubisoft-cung-bi-crack-trong-1-not-nhac-466198.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Chi tiết bản cập nhập lần thứ 3 của FIFA 18 trên PC
KZ có cho mình bộ 3 mới là Deft, Pawn và Tusin – sẵn sàng tham dự LCK Mùa Xuân 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu