Game PC – Console

Sự kiện trực tuyến mới nhất của Monster Hunter Rise Sunbreak vừa được công bố

Share this article

Capcom đã công bố kế hoạch tổ chức một sự kiện kỹ thuật số dành cho Monster Hunter Rise Sunbreak vào tháng tới.

Được dẫn dắt bởi đạo diễn Yoshitake Suzuki của Monster Hunter Rise, buổi giới thiệu hứa hẹn sẽ tiết lộ những chi tiết mới về lối chơi, những giống loài quái vật và hơn thế nữa. Tháng trước, Capcom đã xác nhận ngày phát hành Monster Hunter Rise Sunbreak là 30 tháng 06 năm 2022. Để có thể chơi được bản mở rộng sắp tới, người dùng sẽ phải sở hữu tựa game Monster Hunter Rise cơ bản, được phát hành cho Switch vào tháng 03 năm 2021 và cho PC vào tháng 01 năm 2022.

DLC trả phí sẽ bao gồm các cốt truyện, địa điểm và quái vật mới, cũng như các hành động săn bắn mới được thêm vào và độ khó mới mang tên Master Rank. Sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn chỉ dành cho bản kỹ thuật số của Monster Hunter Rise Sunbreak, một phiên bản Deluxe bao gồm nội dung bổ sung như bộ áo giáp độc quyền, cử chỉ và kiểu tóc, và một phiên bản Monster Hunter Rise + Sunbreak mới dành cho Nintendo Switch và PC.

Monster Hunter Rise lần đầu được ra mắt vào tháng 03 trên hệ máy Switch. Bản PC thì được hãng phát hành trong năm nay cùng với các bản mở rộng của game, với lịch trình như vậy nên nhiều game thủ đã mong chờ rằng Capcom sẽ công bố hỗ trợ Cross-Save hoặc Cross-Play trong bản mở rộng sắp tới của Monster Hunter Rise tên Sunbreak.

Việc không hỗ trợ Cross Save đồng nghĩa nhiều game thủ khi đổi hệ máy sẽ buộc phải chơi lại từ đầu và với một game nặng tính cày cuốc như Monster Hunter Rise Sunbreak thì đây là một trải nghiệm không mấy dễ chịu. Đó là còn chưa kể đến họ phải tìm lại những người đồng đội đáng tin cậy do game cũng không hỗ trợ cross play nên list friend của bạn gần như sẽ thay đổi hoàn toàn. Đây là một quyết định khá khó hiểu của Capcom khi mà ngày càng có nhiều tựa game hỗ trợ hai tính năng này để game thủ có thể tiện thưởng thức trò chơi. Được biết phiên bản PC của Monster Hunter Rise Sunbreak ngoài việc sẽ có thêm nhiều phiên bản đặc biệt sẽ được cải thiện thêm nhiều thứ như hình ảnh, âm thanh thế nên nhiều thợ săn đã và đang rất mong ngóng tới ngày được thử nghiệm nó.

Theo nhiều fan hâm mộ suy đoán sở dĩ Monster Hunter Rise Sunbreak không hỗ trợ Cross-Save lẫn Cross-Play có thể bắt nguồn từ việc Capcom quản lý rất kém các hacker trong những tựa game của mình. Còn nhớ cách đây nhiều năm khi Monster Hunter World đặt chân lên PC vấn nạn hack, cheat diễn ra gần như không kiểm soát được, đã có lúc những con boss mạnh mẽ trong game không thể trụ nổi quá 1 phút khi chạm mặt các game thủ PC với một đống tool bổ trợ. Vì thế để đảm bảo trải nghiệm người dùng trên mọi hệ máy Capcom sẽ phải chia ra từng nhóm game thủ riêng biệt để quản lý, có thể trong tương lai sau khi mọi việc đã ổn định họ sẽ mở hai tính năng trên ra.

#Capcom #Monster Hunter Rise Sunbreak

}

Tags: ,
Các cổ đông của Activision Blizzard bất ngờ đồng loạt chấp thuận việc mua lại công ty của Microsoft
Overwatch 2 đạt kỷ lục 1,5 triệu người xem đồng thời trên Twitch khi ra mắt phiên bản beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu