Game PC – Console

Sự kiện PlayStation sắp tới có thể bị hoãn thêm?

Share this article

Ảnh hưởng của các sự kiện lớn trên thế giới dẫn đền sự chậm trễ, sự kiện PlayStation tiếp theo được đồn đại có thể muộn hơn so với dự kiến.

Mặc dù sự kiện trò chơi lớn duy nhất diễn ra từ năm 2022 cho đến nay là buổi giới thiệu Nintendo Direct, nhưng năm nay đã có một khởi đầu mạnh mẽ về tin tức trong ngành game với thông báo lớn rằng Microsoft sẽ mua lại Activision Blizzard và tất cả các công ty con của họ và Sony sẽ mua lại Bungie. Điều đó nói rằng, khi gần đến “E3”, nhiều người đang mong đợi một sự kiện PlayStation lớn sẽ đến vì Sony đang chuẩn bị một số trò chơi lớn nhất trong năm của mình để tiết lộ. Trong khi nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng Sony sẽ có một buổi giới thiệu vào cuối tháng này, một tin đồn mới cho thấy rằng nó có thể bị hoãn đến cuối tháng.

Tin đồn về một buổi giới thiệu của PlayStation sẽ ra mắt vào tháng 3 đã lan truyền từ đầu năm, với nhiều người trong ngành cho rằng lý do chính mà Harry Potter RPG Hogwarts Legacy sắp tới không được xuất hiện trong bất kỳ sự kiện ngành nào gần đây là do nhà phát hành đang chờ đợi để giới thiệu sản phẩm tại sự kiện PlayStation tiếp theo, vì trò chơi đã được tiết lộ trong PlayStation Showcase 2020. Điều này kể từ đó đã được chứng thực bởi nhiều người, chia sẻ thêm chi tiết và bằng chứng về một sự kiện PlayStation lớn sẽ lên sóng vào tháng 3 năm 2022.

Mới đây, GameReactor đã tuyên bố rằng Sony đang chuẩn bị cho sự kiện lớn tiếp theo vào tháng 3, một sự kiện ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tuần này. Họ còn đề cập lý do Sony chưa công bố sự kiện này là vì một số studio xuất hiện trong buổi giới thiệu đã yêu cầu hoãn lại do ảnh hưởng từ vấn đề giữa Ukraine và Nga. Rõ ràng điều này đã bắt đầu các cuộc đàm phán về việc hoãn sự kiện trong một hoặc hai tuần, tuy nhiên chúng ta có thể tự tin rằng sự kiện sẽ được lên sóng vào tháng ba.

PlayStation

Thông tin về sự kiện giới thiệu các tựa game sắp tới của PlaySation vẫn chưa được Sony xác nhận.

Sony giống như những công ty khác trong ngành có lịch sử hoãn các sự kiện để không chuyển hướng sự chú ý khỏi các sự kiện và tin tức lớn của thế giới. Vào tháng 6 năm 2020, công ty đã trì hoãn sự kiện Future of Gaming nhằm tiết lộ PlayStation 5 để không làm mất đi sự chú ý từ phong trào Black Lives Matter. Chỉ mới tuần trước, Sony đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng bán Gran Turismo 7 từ PlayStation Store tại Nga.

Bất chấp mọi thứ, có vẻ như Sony vẫn chuẩn bị lên sóng buổi giới thiệu mới nhất của mình vào tháng 3, điều này hợp lý vì sau khi Ghostwire: Tokyo phát hành vào ngày 25 tháng 3, không có sản phẩm độc quyền trên PlayStation 5 nào của studio trong tương lai có ngày phát hành chính xác. Các tựa game như God of War: Ragnarok và Hogwarts Legacy không có ngày phát hành chính xác và Square Enix đã hứa vào cuối năm 2021 rằng sẽ giới thiệu Final Fantasy 16 trong “mùa xuân năm 2022”, vì vậy có vẻ như một sự kiện PlayStation nào đó đang đến nhanh chóng.

Xem thêm: Steam Deck xác nhận có hơn 1000 tựa game có thể chơi

#PlayStation #sony

}

Tags: ,
Đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục của chính mình, T1 hiện tại và đội hình huyền thoại SKT T1 2015 giống nhau đến mức nào?
Gotham Knights có thể sẽ phát hành trong vài tuần nữa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu