Phim-Truyện

Sự kiện Goku Day năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với nhiều dự án mới về Dragon Ball Super

Share this article

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi trước khi Goku Day (Ngày Goku) diễn ra và khả năng cao rằng sự kiện năm nay sẽ công bố thêm nhiều dự án mới.

Sự kiện Goku Day năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với nhiều dự án mới về Dragon Ball Super

Sự kiện Goku Day năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với nhiều dự án mới về Dragon Ball Super

 

Hằng năm thì thương hiệu đình đám Dragon Ball đều tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, Goku Day (Ngày Goku) là một trong những sự kiện mang tầm ảnh hưởng lớn nhất đồng thời cũng là thời điểm thường được lựa chọn để công bố các dự án lớn liên quan đến Dragon Ball. Cho những ai chưa biết thì Ngày Goku là một sự kiện thường niên được tổ chức vào ngày 9 tháng 5 và dựa trên nhân vật nổi tiếng Son Goku. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 9 tháng 5 năm 2015. Masako Nozawa, diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Goku, đã tham dự buổi chiếu phim Dragon Ball Z: Sự hồi sinh của “F” ở Shinjuku trong sự kiện này.

Trong thời điểm mà các fan Dragon Ball đang vô cùng hy vọng về một phần phim mới sau sự kết thúc của anime Dragon Ball Super (2018) thì sự kiện Goku Day chính là cái cớ không thể tuyệt vời hơn để Toei công bố thông tin liên quan đến những dự án tiếp theo. Trở lại năm 2019, Goku Day bắt đầu nhận được sự thu hút và chú ý trên toàn cầu nhờ vào việc Toei Animation công bố nhiều dự án hấp dẫn, kể từ đó thì sự kiện này thường được chọn để nhà sản xuất hé lộ những thông tin hấp dẫn.

Điển hình như sự kiện bình chọn vào năm 2020, hay thông tin về Dragon Ball Super: Super Hero đã được công bố vào năm 2021. Đáng buồn thay, không có thông tin mới nào được chia sẻ vào năm 2022 mặc dù năm đó Dragon Ball Super: Super Hero ra rạp.

Các fan vẫn mòn mỏi chờ đợi thông tin về phẩn 2 của Dragon Ball Super

Và chắc hẳn rằng Toei sẽ không thể “con gà đẻ trứng vàng” của mình bị lãng quên, với việc chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến cái tên Dragon Ball được công bố từ đầu năm nay thì khả năng vô cùng cao rằng nhiều dự án đang được “ém lại” rồi chờ bùng nổ vào những ngày đầu tháng 5.

Ngoài thông tin liên quan đến anime Dragon Ball Super thì khán giả cũng đang rất mong chờ tin tức mới về movie tiếp theo. Tuy rằng không được “vắt sữa” đều đặn hằng năm như các thương hiệu Conan, Doraemon hay One Piece nhưng Toei cũng cố gắng khai thác các movie về Dragon Ball nhiều nhất có thể. Mới nhất là Dragon Ball Super: Super Hero đã mang về cho nhà phát hành này lợi nhuận không nhỏ, vì thế chẳng có lý do gì mà movie tiếp theo không được bật đèn xanh.

Hãy cùng chờ đợi đến ngày 09/05 năm nay để mong ngóng những thông tin hấp dẫn nhất liên quan đến thương hiệu Dragon Ball cũng như hướng đi của cả series.

>>> Xem Thêm: Trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế công việc của các họa sĩ minh họa?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Dragon Ball #dragon ball super #Goku Day

}

Tags: , ,
Chuyện tình giữa Minato cùng Kushina sẽ được khai thác kỹ càng hơn trong phần ngoại truyện sắp tới?
Night Crows – MMORPG chủ đề chiến tranh Trung cổ thiết kế trên Unreal Engine 5 chính thức phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu