Game Mobile

Sự kiện game Hàn Quốc G-Star 2022 ấn định thời điểm tổ chức

Share this article

G-Star 2022 sẽ được tổ chức offline, lần đầu tiên kể từ khi bùng phát Covid-19. Đây là sự kiện game tại Hàn Quốc thu hút sự quan tâm rộng rãi.

G-Star là triển lãm thương mại thường niên dành cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử do Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc và Cơ quan Xúc tiến CNTT Busan tổ chức vào tháng 11 hàng năm.

Ban tổ chức cho biết, các sự kiện văn hóa, thể thao như triển lãm, biểu diễn đang nhanh chóng chuẩn bị và sẵn sàng cho giai đoạn diễn ra. Ủy ban quyết định sau khi xem xét tất cả các tình huống về tình hình dịch bệnh hiện nay ở xứ kim chi.

G-Star 2022 được tổ chức vào tháng 11 năm nay.

G-Star 2022 được tổ chức vào tháng 11 năm nay.

G-Star 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc (K-GAMES) và được đồng tổ chức bởi Ban Tổ chức G-Star và Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp Thông tin Busan được tổ chức trong 4 ngày kể từ ngày 17 tháng 11 đến 20 tháng 11 năm 2022.

Ban tổ chức G-Star bắt đầu chuẩn bị sớm cho sự kiện. Họ bắt đầu tiếp nhận tại chỗ đơn đăng ký tham gia với hai bước hiện có. Đơn đăng ký tham gia G-Star 2022 có tại văn phòng thực địa của BEXCO.

Ban đầu được tổ chức tại Khu vực Thủ đô Seoul, sau đó sự kiện đã được chuyển đến Busan vào năm 2009. Đây là sự kiện tương đương với E3 (Electronic Entertainment Expo) dành cho những người quan tâm đến game, công nghệ và giải trí trên thế giới.

Sự kiện thu hút quan tâm của đông đảo người chơi.

Sự kiện thu hút quan tâm của đông đảo người chơi.

Tùy thuộc vào thời gian đăng ký, G-Star sẽ tiến hành theo ba giai đoạn: tiếp nhận tại chỗ, tiếp nhận sớm và tiếp nhận chung. Ủy ban đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký G-Star 2022 từ 2 giờ chiều ngày 04 tháng 04 năm 2022.

Hơn nữa, Ủy ban G-Star sẽ tổ chức lại chính sách tham gia và nhằm mục đích cải thiện chất lượng của sự kiện vì đây là sự kiện offline đầu tiên sau đại dịch coronavirus. Ủy ban đã tuyên bố rằng ưu tiên của họ là cải thiện môi trường triển lãm, mở rộng các cơ sở tiện lợi và mở rộng các sự kiện bổ sung trong khi vẫn duy trì tất cả các giao thức an toàn của Covid.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm BEXCO vẫn là nơi diễn ra sự kiện game Hàn Quốc dưới hình thức offline năm nay. Tất nhiên sự kiện vẫn có hình thức online để những ai không tham dự có thể theo dõi từ xa.

#G-Star #G-Star 2022 #sự kiện game

}

Tags: , ,
Return to the Empire vượt qua Vương Giả Vinh Diệu về độ phổ biến sau 1 ngày ra mắt
Top 9 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 03/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu