Game PC – Console

Sự kiện Devil May Cry của Monster Hunter World PC sắp sửa bắt đầu

Share this article

Devil May Cry 5 đang tiến gần hơn đến ngày ra mắt chính thức và để tận dụng sức nóng của trò chơi, Capcom tiếp tục mang nhiệm vụ sự kiện Code:Red đến cho game thủ Monster Hunter World PC vào thứ sáu tới.

Tham gia event quest này, bạn sẽ có cơ hội mở khóa bộ trang phục Devil May Cry 5 của Dante, đi kèm thanh kiếm trứ danh của anh chàng thợ săn khét tiếng.

Sự kiện Devil May Cry của Monster Hunter World PC sắp sửa bắt đầu

Cấp độ nhiệm vụ: 8 ★
Điều kiện: HR 14 trở lên
Địa điểm: Arena
Mục tiêu chính: Săn tất cả quái vật mục tiêu

Nhiệm vụ hợp tác đặc biệt của Devil May Cry sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 lúc 7 giờ sáng theo giờ VN và kéo dài cho đến ngày 30 tháng 11 lúc 6:59 sáng. Quà thưởng cho người hoàn thành sẽ là bộ giáp Dante Alpha Armor Set và vũ khí Devil Sword Charge Blade.

Sự kiện Devil May Cry của Monster Hunter World PC sắp sửa bắt đầu

Bên cạnh đó, Capcom cũng công bố luôn update mới đi kèm với sự xuất hiện của quái thú Lunastra vào ngày 22 tháng 11. Để đối mặt với Lunastra, người chơi sẽ cần phải đạt đến HR 16 hoặc cao hơn. Sau đó nói chuyện với Huntsman ở Astera để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ sự kiện.

Sự kiện Devil May Cry của Monster Hunter World PC sắp sửa bắt đầu

Nếu chinh phục thành công thử thách, bạn có thể thu về các vật phẩm quý dùng để chế tạo giáp mới. Bao gồm có bộ áo giáp Lunastra Alpha (α), bộ áo giáp Lunastra Beta (β), bộ áo giáp Lunastra Gamma (γ) – và sẽ mở ra đường nâng cấp mới cho tất cả 12 lớp vũ khí. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mở khóa bộ áo choàng Temporal Mantle, giúp vô hiệu hóa sát thương từ các cuộc tấn công chí mạng bằng cách tự động né tránh.

Monster Hunter World hiện đang có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

http://game4v.com/pc-console/thronebreaker-the-witcher-tales-da-ra-mat-steam-tang-kem-the-witcher-enhanced-edition-directors-cut-540111.g4v

 

 

}

Tags: , , , ,
Patch sửa lỗi ngay ngày ra mắt của Fallout 76 nặng đến 50GB, mua đĩa cài đặt chỉ tốn công vô ích
PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và The Last of Us

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu