Game PC – Console

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

Share this article

Sony sẽ mang đến cho game thủ nhiều thông tin bất ngờ tại sự kiện State of Play 2022 diễn ra vào hôm nay.

PlayStation sẽ tổ chức State of Play 2022 vào tối nay. Buổi phát sóng sẽ kéo dài trong 20 phút, sẽ bao gồm những cái nhìn và cập nhật đầu tiên về cả hai trò chơi PS4 và PS5, và sẽ tập trung chủ yếu vào các trò chơi đến từ các nhà phát hành Nhật Bản.

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

Bạn có thể xem chương trình phát sóng trên kênh Twitch và YouTube của Sony. Một bài đăng trên PlayStation Blog về sự kiện lưu ý rằng sẽ không có bản cập nhật liên quan đến PlayStation VR2. Sony sẽ mang đến điều gì bất ngờ tại sự kiện PlayStation State of Play này. Trong khi cả God of War Ragnarok, Final Fantasy 16, Forspoken mới bị trì hoãn, và Ghostwire Tokyo nằm trong số những dự kiến độc quyền của công ty.

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

Hơn nữa, có tin đồn rằng Sony đang có kế hoạch đại tu các dịch vụ chơi game của mình với tên gọi ‘Project Spartacus’; một đối thủ cạnh tranh Xbox Game Pass đã được lên kế hoạch từ rất lâu, dường như đang cận kề ngày ra mắt để giới thiệu tới cộng đồng game thủ fan Sony.

Mặc dù Sony không đề cập đến bất kỳ trò chơi cụ thể nào sẽ được giới thiệu tại sự kiện PlayStation State of Play, một nhà phát hành có tiếng của Nhật Bản đã được công bố là ứng cử viên sẽ góp mặt tham gia vào chương trình. Vì vậy, hãy cùng nhìn lại những trò chơi được mong đợi tại sự kiện Sony PlayStation State of Play vào tháng 3 năm 2022.

Nội dung

  • 1. Forspoken
  • 2. Hogwarts Legacy
  • 3. Gotham Knights
  • 4. Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Forspoken

Gần đây, đã có những lời thì thầm về việc có thể sẽ bị trì hoãn trong việc phát hành Forspoken, nhưng bây giờ các nhà phát triển đã chính thức xác nhận tin tức này. Ngày 11 tháng 10 đã được công bố sẽ là ngày phát hành của Forspoken. Square Enix không chỉ xác nhận việc hoãn ngày phát hành của trò chơi mà còn giải thích lý do trì hoãn, rất có thể tựa game sẽ sớm có nhiều thông tin tại sự kiện State of Play lần này.

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

Các tin đồn đều nhấn mạnh rằng Sony sẽ tổ chức sự kiện PlayStation State of Play vào cuối tháng này để tiết lộ thêm tin tức về trò chơi Forspoken và vì tin đồn sự kiện State of Play đã được chứng minh là đúng, cuối cùng thì cộng đồng game thủ cũng có thêm cơ hội để nghe ngóng nhiều về dự án này của Square Enix.

Hogwarts Legacy

Ngoài các nhà phát hành Nhật Bản, có tin đồn rằng sự kiện Sony State of Play tháng 03 sẽ giới thiệu đoạn trailer mới của Hogwarts Legacy, vì vậy cũng có khả năng Warner Bros. Interactive cũng sẽ tham gia sự kiện này. Theo suy đoán, Warner Bros. được cho là đã đẩy lùi đoạn trailer mới của Hogwarts Legacy đã được thực hiện từ lâu. Vì vậy, nếu Hogwarts Legacy vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2022, như đã nói ban đầu, thì sẽ không sai khi mong đợi một đoạn giới thiệu Hogwarts Legacy trong sự kiện này.

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

 

Hogwarts Legacy sẽ tập trung hoàn toàn vào sự lựa chọn của người chơi, cho phép bạn có thể sử dụng các kỹ năng ma thuật của họ để chiến đấu với những xung lực xấu xa và đen tối hơn trong game. Theo thông tin tiết lộ, game sẽ cho phép người chơi tuỳ chỉnh diện mạo nhân vật.

Gotham Knights

Gotham Knights của WB Games Montreal là một tựa game Batman mới do Warner Bros. xuất bản có thể được giới thiệu tại sự kiện PlayStation State of Play này. Ngày phát hành của Gotham Knights trước đây đã bị lùi lại từ năm 2021 xuống một khoảng thời gian không xác định vào năm 2022, nhưng theo ngày phát hành được nhìn thấy tại một cửa hàng trò chơi ở Ireland, các game thủ sẽ sớm được trải nghiệm tựa game.

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

WB Games Montréal vẫn chưa đưa ra ngày ra mắt mới cho Gotham Knights, chậm nhất có thể tựa game sẽ ra mắt vào tháng 04 năm 2022. Hơn nữa, theo những suy đoán gần đây, một bản thử nghiệm của Gotham Knights có thể sẽ sớm diễn ra vào một thời điểm nào đó, và nếu nó là sự thật thì người hâm mộ có thể mong đợi các nhà phát triển sẽ công bố tin tức này tại sự kiện PlayStation State of Play 2022.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Ngoài những thứ đã đề cập ở trên, chúng ta còn có Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin và Final Fantasy 16 sắp tới để mong đợi, tuy nhiên, phần sau là một chặng đường dài, vì vậy khả năng xuất hiện của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin tại sự kiện State of Play lần này là rất cao.

Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn

Năm 2022 chắc chắn sẽ là một năm tràn đầy năng lượng dành cho người hâm mộ PlayStation vì cùng với việc ra mắt bom tấn God of War Ragnarok, người chơi có thể sẽ được chơi các tựa game hấp dẫn khác như Final Fantasy 16, Hogwarts Legacy và Ghostwire Tokyo. Đây là tất cả mọi thông tin về sự kiện PlayStation State of Play tháng 03 năm 2022 của Sony và các trò chơi được mong đợi nhất sẽ góp mặt.

#sony #State of Play 2022

}

Tags: ,
Top 5 chiêu trò lừa đảo thường thấy trong game
All Star Fight – Game thẻ bài chuyển thể từ IP đình đám KoF của SNK

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu