Game Mobile

Strike Team Online – Game FPS hiếm hoi phát hành khu vực SEA

Share this article

QUỐC TẾ_ Game Strike Team Online sở hữu đồ họa chân thực, sắc nét với hệ thống âm thanh được lồng ghép như tiếng súng đạn, tiếng trao đổi giữa các thành viên được thể hiện sinh động.

Đối với những ai đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng thú vị, mới mẻ với phối cảnh FPS như các bom tấn, có lẽ bạn nên tham khảo và thử ngay Strike Team Online. Trò chơi bắn súng game mobile mang đến cảm nhận như game PC đỉnh cao. Game sẽ phát hành trong thị trường Đông Nam Á và xa hơn là quốc tế ở nhiều nơi.

Strike Team Online – Game FPS hiếm hoi phát hành khu vực SEA

Trò chơi Strike Team Online hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Game chỉ có chế độ nhiều người chơi với 4 bản đồ. Trong đó, chế độ Team Death Match là cơ bản, nhưng cũng có sự phân chia giữa chế độ bình thường và chế độ rank để người chơi chọn lựa.

Trong chế độ chơi cơ bản của phần lớn các game bắn súng, mỗi bên đạt mục tiêu từ 40-60 kill là có thể chiến thắng. Nhưng sản phẩm này cho phép giới hạn lên đến 100 kill với tối đa 10 phút. Tựa game FPS có lối chơi tương tự như các sản phẩm cùng thể loại trên máy tính.

Strike Team Online – Game FPS hiếm hoi phát hành khu vực SEA

Strike Team Online – Game FPS hiếm hoi phát hành khu vực SEA

Điều làm cho trò chơi Strike Team Online khác với các trò chơi bắn súng khác là hỗ trợ các thiết bị bên ngòai để cho game thủ có cảm nhận như một game PC đích thực. Game có nhiều chủng loại súng từ súng ngắn, súng trường đến súng ngắm, thiết bị ném, tấn công cận chiến… Bạn có thể sắp xếp thông qua ba lô và chọn lựa trong quá trình chiến đấu (tùy theo chế độ).

Game Strike Team Online sở hữu đồ họa chân thực, sắc nét với hệ thống âm thanh được lồng ghép như tiếng súng đạn, tiếng trao đổi giữa các thành viên được thể hiện sinh động. Bạn hoàn toàn thỏa mãn với hình ảnh và âm thanh trong trò chơi FPS này.

Những điểm nổi bật của trò chơi này:

+ Mang lại cảm giác như chơi game trên máy tính.
+ Hệ thống điều khiển, thao tác thông qua phím ảo được thiết kế hợp lý.
+ Bản đồ cơ bản, mới mẻ.
+ Đồ họa game được thể hiện chân thực.
+ Vũ khí phong phú với hơn 100 thiết bị.
+ 7 chế độ hấp dẫn: Team Deathmatch, Conquest, Secure Area, Bomb Defuse, Hostage Rescue, Gun Game, Realism Mode.

Tải APK: https://apkpure.com/vn/strike-team-online/

}

Tags: ,
Au Mix – Game vũ đạo ‘All-in-one’ được VTC Game xác nhận ra mắt ngày 27/02
Siêu phẩm Monster Hunter Riders rục rịch ra mắt game thủ Châu Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu