Game PC – Console

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin bắt ngờ tung ra bản demo

Share this article

Bản demo mới của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ra mắt ngày hôm nay và đã được công bố trong State of Play mới nhất của PlayStation.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là một trò chơi được phát triển bởi Koei Tecmo và Team Ninja, lấy cảm hứng trực tiếp từ trò chơi đầu tiên trong thương hiệu. Bản demo mới của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin đã ra mắt hôm nay. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 35 năm dòng game Final Fantasy, với trò chơi Final Fantasy gốc được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 1987 trên Nintendo Entertainment System. Dòng game đã trở nên cực kỳ nổi tiếng kể từ đó, có rất nhiều phần tiếp theo và phần ngoại truyện, một vài trong số đó được coi là một trong những game nhập vai hay nhất từng được sản xuất.

Có khá nhiều phần Final Fantasy được phát hành trong năm nay, với Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ ra mắt chỉ sau chín ngày nữa. Trong State of Play của PlayStation, một đoạn giới thiệu ngắn cho Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin đã được giới thiệu. Cuối cùng, tựa game đã được tiết lộ rằng một bản demo mới của trò chơi sẽ phát hành vào ngày hôm nay để game thủ thưởng thức trước khi trò chơi đầy đủ ra mắt.

Đoạn video của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin mới này được ghi lại trên PlayStation 5. Bắt đầu bằng cách hiển thị một trường mà nhân vật có thể điều khiển được, Jack Garland, ở đó, đoạn trailer được cắt lại một vài lần nữa. Đoạn trailer sau đó chuyển tiếp một số lối chơi của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin khi Jack chiến đấu với nhiều quái vật bằng các đòn kết hợp nhanh và mạnh cùng các chiêu phép uyển chuyển. Trong một khu vực đầy tuyết, anh ta trượt xuống bên dưới một con rồng và đâm vào đuôi và xé toạc nó. Jack sau đó được nhìn thấy cùng với các đồng đội của mình, và họ dường như đã chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 3 trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đoạn trailer sau đó bắt đầu cho thấy nhiều màn chơi hơn, lần này với Jack chiến đấu với thứ dường như là một con trùm to lớn, đen, xanh và tím với những chiếc răng nanh sắc nhọn, những xúc tu lớn và một chiếc lưỡi dài. Sau đó logo của Stranger of Paradise xuất hiện, theo sau là ngày phát hành và thông báo về bản demo và mời game thủ đến cửa hàng để trải nghiệm thử.

Có vẻ như các nhà phát triển đã phát triển Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin nhiều hơn kể từ khi phát hành các bản demo trước của nó, lắng nghe những lời chỉ trích và cải thiện trò chơi. Nhiều người hâm mộ Final Fantasy nóng lòng muốn trải nghiệm toàn bộ trò chơi vào tuần tới, nhưng hiện tại, họ có thể bắt đầu bằng cách chơi bản demo. Thêm vào đó, game thủ cũng có thể đưa tiến trình của mình từ bản demo sang phiên bản đầy đủ của tựa game sau khi phát hành.

Xem thêm: Gotham Knights công bố ngày phát hành chính thức

#final fantasy #square enix #Stranger of Paradise #Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin #team Ninja #Tecmo Koei

}

Tags: , , , , ,
Campfire – Game AR mobile mới của NSX Pokemon GO
Magic Round Phantom Parade – Game chuyển thể IP đình đám mở đăng ký trước cho Android-IOS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu