Game PC – Console

Steam Summer Sale 2022 sẽ sớm bắt đầu vào tuần tới

Share this article

Steam Summer Sale là một dịp đầy tuyệt vời đối với các game thủ PC và đợt sự kiện giảm giá mùa Hè năm nay sẽ sớm bắt đầu.

Steam Summer Sale

Theo một số nguồn tin, Steam Summer Sale 2022 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau, ngày 24 tháng 6 và kéo dài đến ngày 8 tháng 7.

Bất kỳ game thủ nào chơi game trên PC đều biết rằng Steam là người đứng đầu tuyệt đối trong ngành khi chiếm được một thị phần đáng kể thị trường. Tất nhiên vẫn có những cửa hàng trò chơi thay thế như GOG và Epic Games Store, nhưng Valve mới là người chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của game thủ nhiều nhất. Bên cạnh việc là người tiên phong xuất hiện đầu tiên, một điều khiến người chơi trung thành với Steam là các đợt giảm giá thường xuyên, với sự kiện Steam Summer Sale nổi tiếng là đợt giảm giá được mong đợi nhất trong năm.

Theo một số nguồn tin, Steam Summer Sale 2022 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau, ngày 24 tháng 6 và kéo dài đến ngày 8 tháng 7. Trang web SteamDB, nơi ghi chép dữ liệu liên quan đến Steam thậm chí còn có đồng hồ đếm ngược cho đến khi sự kiện bắt đầu. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận chính thức nhưng SteamDB mọi năm luôn đưa ra chính xác thời điểm diễn ra các đợt giảm giá. Về những trò chơi nào sẽ được giảm giá thì chúng ta không thể nói trước, nhưng theo SteamDB, những trò chơi được giảm giá vào năm ngoái có thể sẽ quay trở lại trong năm nay.

Đợt giảm giá Steam Summer Sale năm 2021 đã có ​​các trò chơi như Halo: The Masterchief Collection và Sekiro: Shadows Die Twice được bán với giá khá thấp. Ngay cả một số tựa game cũ hơn nhưng vẫn được săn đón nhiều như The Witcher 3 và Batman Arkham Knight cũng được giảm giá ồ ạt. Trên hết, một số trò chơi của chính Valve chẳng hạn như Left 4 Dead 2 và Portal 2 đã được bán với giá chỉ dưới 2 đô. Bất cứ game thủ nào sử dụng Steam thường xuyên đều biết rằng giai đoạn mùa hè là thời điểm thú vị để mua game. Thậm chí một số người cuối cùng có thể chi tiêu quá mức do có quá nhiều trò chơi giá rẻ.

Công ty chắc chắn đã thành công khi tạo ra Steam vào năm 2003, và việc tiếp tục diễn ra nhiều sự kiện giảm giá sẽ chỉ giúp duy trì thương hiệu của Valve trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với việc phát hành những bản hit lớn trong năm nay như Elden Ring, một trong những trò chơi điện tử được đánh giá cao nhất mọi thời đại, đợt giảm giá vào mùa hè này có thể sẽ rất đáng mong chờ. Tất nhiên trở thành trò chơi nổi tiếng nhất không có nghĩa là Elden Ring được đảm bảo sẽ được giảm giá, nhưng các game thủ chắc chắn nên để mắt đến những gì FromSoftware sẽ cung cấp.

Trong khi Valve từng được biết đến chủ yếu với việc tạo ra các trò chơi tuyệt vời, thì ngày nay họ là một lực lượng lớn mạnh khi nói đến cửa hàng trò chơi PC. Công ty chắc chắn đã thành công khi tạo ra Steam vào năm 2003, và việc tiếp tục diễn ra nhiều sự kiện giảm giá sẽ chỉ giúp duy trì thương hiệu của Valve trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Crisis Core: Final Fantasy 7 được remake và sẽ phát hành trong năm nay

#Steam Summer Sale #Steam Summer Sale 2022 #Valve

}

Tags: , ,
Diablo Immortal ‘bỏ túi’ bao nhiêu sau 2 tuần ra mắt?
Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Cày nát đội hình đối thủ với ‘Vó ngựa hủy diệt’ Olaf Kỵ Sĩ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu