Game PC – Console

Steam phát tặng miễn phí Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War

Share this article

Steam đang mang đến cho các game thủ PC cơ hội nhận miễn phí vĩnh viễn một tựa game được đón nhận tích cực trong khoảng thời gian giới hạn.

Steam

Trong đợt giảm giá Warhammer Skulls: Festival of Video Games của Steam, Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War của năm 2018 hiện đang được phát tặng miễn phí cho đến ngày 1 tháng 6.

Steam mới đây đã và đang phát tặng miễn phí tựa game 40.000 Warhammer: Gladius – Relics of War cho các game thủ PC trong khoảng thời gian giới hạn. Trò chơi chiến lược theo lượt miễn phí này được xây dựng dựa trên trò chơi chiến tranh Warhammer 40.000 rất nổi tiếng và được một số game thủ hâm mộ series khen ngợi.

Warhammer 40.000 được Games Workshop tạo ra lần đầu tiên vào năm 1987. Trò chơi board game được thiết kế đẹp này nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ các mô hình chất lượng cao và lối chơi chiến lược, và nhờ sự thành công của Warhammer 40.000: Darktide, thương hiệu Warhammer nhanh chóng trở thành một cái tên lớn. Đối với những game thủ mới muốn làm quen với series thì giờ đây có thể nhận miễn phí một trong những trò chơi của series đến từ Steam.

Trong đợt giảm giá Warhammer Skulls: Festival of Video Games của Steam, Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War của năm 2018 hiện đang được phát tặng miễn phí cho đến ngày 1 tháng 6. Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War là trò chơi chiến lược theo lượt dựa trên thế giới của Warhammer 40.000 nơi người chơi phải chọn tham gia một trong bốn phe để giành quyền đối với tài nguyên của hành tinh.

Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War là trò chơi chiến lược theo lượt dựa trên thế giới của Warhammer 40.000 nơi người chơi phải chọn tham gia một trong bốn phe để giành quyền đối với tài nguyên của hành tinh.

Relics of War là một trò chơi khác hơn nhiều so với Warhammer 40.000: Boltgun hay Darktide mới và nổi tiếng hơn. Thay vì là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, Relics of War dành cho những game thủ chơi game có nhịp độ chậm hơn một chút và thích khám phá các thế giới được tạo ngẫu nhiên trong khi xây dựng công sự để mở rộng đế chế. Bốn phe có thể chơi được trong trò chơi là Orks, Space Marines, Necron và Astra Militarum. Phong cách chơi của tựa game có thể so sánh với một phiên bản đen tối hơn của series Civilization.

Trong những năm qua Steam cũng đã tặng rất nhiều trò chơi miễn phí, một số đã thành công và một số thì không được thu hút cho lắm. Khi nói đến Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War thì các đánh giá từ game thủ là “hầu hết tích cực”, trong đó game thủ ca ngợi các trận chiến theo lượt và chiều sâu của cơ chế. Tựa game này sẽ miễn phí cho đến ngày 1 tháng 6, giúp game thủ có nhiều thời gian để quyết định xem có muốn tham gia vào series đang lên này hay không.

Tại thời điểm hiện tại thì Games Workshop đang nỗ lực hết mình với thương hiệu Warhammer, đặc biệt là với tin tức về một bộ phim truyền hình Warhammer mới do Henry Cavill đạo diễn đang rục rịch khởi chiếu. Thương hiệu Warhammer không dành cho mọi game thủ, nhưng nhờ có Steam thì bất kỳ ai quan tâm đến việc nhảy vào thế giới này đều có thể bắt đầu với Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War đang được miễn phí.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage sẽ không được phát hành trên Steam 

#Steam #Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War

}

Tags: ,
Cảm nhận của game thủ Việt về Project Q ra sao?
Sony đang lên kế hoạch cho một thương vụ mua lại CD Projekt Red cực lớn?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu