Game PC – Console

Steam Deck sẽ phát hành trên nhiều quốc gia hơn trong năm nay

Share this article

Valve thông báo rằng họ đang đẩy mạnh sản xuất Steam Deck và có kế hoạch đưa thiết bị cầm tay này đến các quốc gia khác trước cuối năm nay.

Steam Deck

Hiện tại Steam Deck đã bán cho những người đặt trước.

Valve đã ra mắt Steam Deck vào ngày 25 tháng 2. Bất chấp một số thiếu sót, chẳng hạn như thời lượng pin hạn chế, giao diện điều khiển hybrid nhìn chung đã nhận được những đánh giá tích cực. Một số người thậm chí còn tự hỏi liệu nó có thể là đối thủ tiềm năng của Nintendo Switch hay không. Tuy nhiên, cho đến nay, máy chỉ được cung cấp với số lượng cực kỳ hạn chế, nhiều khách hàng vẫn đang chờ đợi tin tức về đơn đặt hàng trước của họ. Điều này bao gồm bất kỳ ai ngoài Hoa Kỳ, Canada, liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, Valve đã xác nhận ý định đưa Steam Deck đến các quốc gia khác trong tương lai rất gần.

Valve đã giải quyết tình trạng hạn chế trong một tuyên bố ngắn vào thứ hai vừa qua. Công ty đã thảo luận về việc họ đang nỗ lực như thế nào để tăng nguồn cung cấp các Steam Deck. Điều này bao gồm xác nhận rằng Valve đang “xem xét” khả năng phát hành Steam Deck ở các khu vực khác trước cuối năm nay. Mặc dù Valve không cung cấp danh sách các quốc gia tiềm năng, nhưng tuyên bố đã đề cập đến Nhật Bản như một ứng cử viên khả dĩ. Bài đăng lưu ý rằng người hâm mộ quốc tế phải chờ đợi lâu hơn trước khi có bất kỳ xác nhận chính thức nào. Tuy nhiên, tuyên bố của Valve chỉ ra rằng công ty sẽ cung cấp các bản cập nhật trong tương lai từ bây giờ đến lúc đó.

Việc đề cập đến Nhật Bản rất thú vị, vì nó chỉ ra rằng đây có thể là quốc gia có khả năng phát hành Steam Deck nhất. Nhật Bản không thiếu game thủ PC, bằng chứng là sự phổ biến của các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại và Overwatch tại quốc gia này. Tuy nhiên, nền tảng Steam chỉ đạt được thành công vừa phải ở đó. Vì vậy, Valve có thể hy vọng Steam Deck sẽ củng cố chỗ đứng của công ty tại thị trường Nhật Bản.

Steam Deck

Hiện có hơn 1000 tựa game được xác nhận có thể trải nghiệm trên Steam Deck.

Bài đăng của Valve cũng có một số tin tốt cho khách hàng của Steam Deck ở các quốc gia nơi việc triển khai đã được tiến hành. Công ty cho biết họ đang làm việc để tăng sản lượng và hiện đã có một thời gian biểu tốt hơn về thời gian triển khai. Do đó, khách hàng trong quý 3 của danh sách chờ hiện có thể xem trạng thái đặt hàng trước của họ bằng cách truy cập trang sản phẩm Steam Deck khi đã đăng nhập bằng tài khoản Steam. Trước đây, chỉ những người đặt trước Q1 và Q2 mới có quyền truy cập vào tính năng này.

Steam Deck đã nhận được những đánh giá chung tích cực, với Kotaku lưu ý rằng nó cung cấp cho các game thủ một giải pháp thay thế cho Nintendo Switch. Một số người khác rất hào hứng với tiềm năng của nền tảng một phần là do thư viện đáng kể của các trò chơi tương thích trên Steam Deck. Tuy nhiên, có thể không công bằng nếu gọi đó là một thành công cho đến khi Valve hoàn thành đợt phát hành kéo dài của nền tảng.

Xem thêm: Sự kiện PlayStation sắp tới có thể bị hoãn thêm?

#Steam #Steam Deck #Vavle

}

Tags: , ,
Dead Space Remake sẽ xuất hiện trong một sự kiện họp báo tuần này
World of Warcraft Mobile có thể sẽ phát hành vào tháng 05/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu