Game PC – Console

Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp

Share this article

Tựa game Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm tuổi của dòng game bằng đoạn trailer Cinematic tuyệt đẹp.

Các nhà phát triển của Star Wars The Old Republic đã giới thiệu một đoạn trailer điện ảnh hoàn toàn mới, có tựa đề “Disorder”, để kỷ niệm 10 năm trò chơi. Người hâm mộ Star Wars: The Old Republic có dịp chứng kiến bữa tiệc mãn nhãn trước đoạn giới thiệu trailer đậm chất điện ảnh mới toanh của tựa game. Đoạn video ngắn này nhằm tôn vinh tựa game MMORPG vô cùng nổi tiếng, đã được phát hành hơn mười năm trước.

Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp

Nhà phát triển trò chơi điện tử BioWare, kết hợp với Electronic Arts, đã tung ra The Old Republic vào năm 2011 sau khi công bố nó vào năm 2008. Tựa game PC trực tuyến đầy tham vọng, cho đến ngày nay nó vẫn đang được cập nhật thường xuyên. Game cho phép người chơi tạo ra nhân vật Sith hoặc Jedi của riêng mình thông qua một hệ thống tùy chỉnh nhân vật phức tạp và mạnh mẽ.

Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp

Các lựa chọn được thực hiện trong quá trình tùy chỉnh này ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi trong toàn bộ trò chơi, bao gồm cả nơi họ bắt đầu cuộc hành trình và trang bị và khả năng có sẵn cho họ. Những tùy chọn này chỉ là một phần của những gì đã giúp trò chơi nhiều người chơi miễn phí phát triển mạnh trong một thị trường cạnh tranh.

Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp

Để tôn vinh sự thành công và tuổi thọ của trò chơi này, tài khoản Twitter chính thức của The Old Republic đã chia sẻ một đoạn giới thiệu CGI tuyệt đẹp cho trò chơi. Đoạn giới thiệu, về cơ bản là một đoạn phim ngắn, có tựa đề “Disorder” và được sản xuất cùng với Industrial Light & Magic, một công ty VFX đã thực hiện bộ ba phim Star Wars gốc. Disorder kể về câu chuyện của một Togruta Padawan trẻ tuổi khi cô bị cám dỗ vào mặt tối bởi một Sith Lord đầy đe dọa. Một cuộc chiến nổ ra vì một số Holocron quan trọng, và Sith Lord cuối cùng đã trốn thoát với cổ vật trong tay. Đoạn trailer kết thúc sau đó, tiết lộ tiêu đề của bản mở rộng sắp tới cho SWTOR: Legacy of the Sith.

Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp

Dù người xem có phải là fan của Star Wars hay không thì cũng khó có thể không đánh giá cao phong cách nghệ thuật và hoạt hình ấn tượng đến từng chi tiết được thể hiện trong video này. Chuyển động của mỗi nhân vật được xác định là mượt mà, thanh lịch và không thể nhầm lẫn giữa các phiên bản Star Wars. Bản thân câu chuyện chắc chắn là một câu chuyện đơn giản, nhưng chọn cách tiếp nối truyền thống của những câu chuyện Star Wars khác: một Jedi trẻ bắt đầu một cuộc phiêu lưu với người cố vấn của họ, chỉ khi người cố vấn đó bị hạ gục bởi một nhân vật phản diện Sith, điều này thúc đẩy sức mạnh thật sự của Jedi đó. Đó là một công thức có thể dự đoán được, nhưng nó làm rất tốt việc đưa câu chuyện đi vào lòng người.

Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp

Khi xem đoạn trailer này, người hâm mộ của The Old Republic chắc chắn sẽ tự hỏi bản mở rộng mới này có thể kéo theo những gì hấp dẫn. Sith Lord trong đoạn trailer có thể sẽ là trùm cuối, với Holocron phục vụ như một loại McGuffin, nhưng game cũng có thể sẽ mang lại một vài điều bất ngờ. Dù bằng cách nào, với mức độ phổ biến của The Old Republic, bản mở rộng này chắc chắn khác xa so với bản cuối cùng sau khi phát hành.

#Electronic Arts #star wars the old republic

}

Tags: ,
Game thủ thế giới đã tải hơn 6 tỷ lần trò chơi của Voodoo
Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu