Game PC – Console

Star Wars Battlefront 2 đã mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ thử nghiệm

Share this article

Phòng trường hợp bạn quên mất, thì bản test của Star Wars Battlefront 2 hiện đang mở cửa đón chào tất cả người chơi vào tham chiến.

Phiên bản beta bao gồm ba chế độ chơi nhiều người, mỗi chế độ lại có một bối cảnh độc đáo riêng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào mục chơi đơn trong chế độ Arcade.

Star Wars Battlefront 2

Đầu tiên là trận chiến Galactic Assault hoành tráng – sẽ diễn ra ở phía trước, và bên trong cung điện hoàng gia Naboo – nơi các chiến binh Clone Trooper phải chống đỡ đợt tấn công khốc liệt từ những máy bay chiến đấu ly khai. Tất cả 4 class nhân vật  – Assault, Heavy, Officer, và Specialist – đều xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm, cũng như các loại xe cơ giới và không quân. Nổi bật hơn tất cả là đội hình anh hùng Han Solo, Boba Fett, Darth Maul, và Rey.

Star Wars Battlefront 2

Tiếp theo, chế độ Starfighter Assault mang đến những cuộc không chiến diễn ra nhiều giai đoạn với máy bay chiến đấu, máy bay đánh chặn, máy bay ném bom, và Hero Ship bao gồm Slave-1 và Millennium Falcon, trong quá trình lực lượng Rebel tìm cách tiêu diệt một tàu khu trục Imperial Star Destroyer đang đậu trên hành tinh Fondor.

Star Wars Battlefront 2

Chế độ cuối cùng được giới thiệu là Strike Mode, cung cấp cho các đội nhỏ cạnh tranh trong “trận chiến giành chiến thắng dựa trên các đối tượng” trong khu rừng Takodana, không có Sith hay Jedi được phép tham gia.

Dung lượng tải về của trò chơi sẽ tốn tổng cộng 23GB, mặc dù các thông số kỹ thuật được đề nghị dưới đây ghi rằng chỉ cần 15GB HDD trống:

Tối thiểu:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 SP1, Windows 8.1 và Windows 10
Bộ vi xử lý: AMD FX-6350 hoặc Intel Core i5 6600K
Bộ nhớ: 8GB RAM
Card đồ họa: AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc Nvidia GeForce GTX 660 2GB
DirectX: 11.0 Tương thích card đồ hoạ hoặc tương đương
Yêu cầu trực tuyến: Kết nối Internet 512 kbps hoặc nhanh hơn
Dung lượng ổ cứng: 15GB

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 64-bit 10 bit hoặc cao hơn
Bộ xử lý: AMD FX 8350 Wraith hoặc Intel Core i7 6700 hoặc tương đương
Bộ nhớ: 16GB RAM
Card đồ họa: AMD Radeon RX 480 4GB hoặc Nvidia GeForce GTX 1060 3GB
DirectX: 11.1 Tương thích card đồ hoạ hoặc tương đương

“Đúng như dung lượng yêu cầu, bản Beta chỉ giới thiệu đến một phần nhỏ những gì bạn sẽ trải nghiệm trong phiên bản đầy đủ của Star Wars Battlefront 2, với 11 hành tinh khác nhau trong Galactic Assault, những trận chiến không gian diễn ra trên cả 3 thời kỳ của series phim Star Wars, phần chơi chiến dịch nguyên bản, các chế độ chơi hoàn toàn mới, loạt anh hùng có thể được tự do tùy biến, các chiến cơ starfighter và các class lính chiến,”EA nói. “Công ty hy vọng bạn sẽ thích bản Beta. Chúng tôi rất tự hào về những gì cả nhóm đã tạo ra và mong muốn được chia sẻ nó với bạn.”

Phiên bản Open Beta của Star Wars Battlefront 2 sẽ mở cửa đến ngày 9 tháng 10. Trò chơi đầy đủ sẽ xuất hiện vào ngày 17 tháng 11 trên PS4, Xbox One và PC.

Star Wars Battlefront 2

Tất cả những gì bạn cần làm để chơi thử là đăng nhập/đăng ký vào Origin và tải về bản Beta tại đây.

Theo PCGamer

http://game4v.com/game-online/se-the-nao-khi-lmht-tro-thanh-dau-truong-sinh-tu-voi-vong-bo-giong-pubg-462492.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Điểm danh những tựa game PC “đậm chất thu” cho các bạn tận hưởng trước khi mùa đông đến
Hơn 300 tài khoản Liên Quân Mobile bị khóa do có hành vi xấu trong game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu