eSports

SSG Ambition: “Tôi muốn có SSG Jarvan ngay cả khi Jarvan IV đã có trang phục vô địch trước đó.”

Share this article

SSG Ambition đã trả lời một số câu hỏi trên SBS – ‘Yu-Hui-Nak-Rak’:

¤ Bạn cảm thấy thế nào sau khi trở thành nhà vô địch thế giới?

Nó khá là một cảm giác khá “mạnh mẽ” khi cuối cùng cũng thấy được bao công luyện tập và thời gian tôi bỏ vào trở thành kết quả đó.

¤ Bạn đã nói gì với vợ mình sau khi chiến thắng?

Nó giống như việc cô ấy là một nhà tiên tri vậy, vì cô ấy tự tin nói rằng “anh sẽ chiến thắng”. Sau khi thắng, cô ấy nói mình đã đúng và tôi phải cảm ơn cô ấy gấp 3 lần. Cô ấy nói nửa thật nửa đùa nhưng lại hiệu quả một cách đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ mọi thứ đều đã trở nên tốt đẹp.

ssg-solji

¤ Bạn đã dùng thời gian rảnh của mình làm gì?

Tôi đã ngủ khá nhiều kể từ khi rời khỏi nhà… Tôi chỉ ngủ và ngủ, và tôi ăn khá nhiều đồ ngọt nữa.

¤ Bãn đã thắng game đầu tiên trong chung kết. Bạn đã nghĩ gì ngay sau khi chiến thắng game đó?

Trước mọi thứ, tôi đã giảm bớt được căng thẳng. Tôi đã liên tục nói với bản thân rằng phải thắng trận thứ 2. SKT là một đội mà họ sẽ mạnh hơn sau khi họ thua. Tôi đã nghĩ rằng “Hãy chơi tốt hơn nữa ở game sau”.

¤ Mùa nào là tốt nhất cho bạn?

Cá nhân tôi khá thích meta rừng chống chịu. Thay vì phải chơi những tướng có thể dễ dàng hạ gục đối thủ và nhiều khả năng bị hạ gục, tôi thích chơi một vị tướng có thể thu hút sự chú ý của đối phương và khống chế họ. Đây là lý do tại sao meta hiện tại khá là phù hợp với tôi.

¤ Bạn đã chơi một trận đấu tuyệt vời với Jarvan ở game 2. Đặc biệt là khoảnh khắc khi bạn hất tung cộng với chiêu cuối 3 người ở gần đường giữa. Bạn đã nghĩ gì trong suốt pha thi đấu đó?

Trong lúc đó, chúng tôi bị thua thiệt và tôi cố gắng hạn chế giao tranh nếu có thể. Tuy nhiên, ngay khi SKT mất đi sự mạnh mẽ vốn có của họ, tôi giống như kiểu “Nhào vô” và nhảy vào. Bằng cách nào đó, chúng tôi thắng pha giao tranh đó và có được Baron. Sau pha đó, tôi đã nghĩ trong đầu “Chúng ta sẽ thắng game này”.

¤ Có một khoảnh khắc khi bạn tốc biến ra và Q ngược lại phía hoàng kỳ. Có phải bạn đã luyện tập nhiều cho pha combo đó không?

Kiểm soát giao tranh và tất cả những gì trong quá trình luyện tập. Tôi phải sống sót thêm vài giây nên tốc biến ra sau rồi sau đó Q trở lại cờ.

ssg-ambition-02

¤ Ai là đối thủ khó nhằn nhất trong mỗi kỳ CKTG?

Trong suốt trận đấu này, tôi đã tập trung hơn và để ý nhiều hơn tới Faker trong quá trình chuẩn bị trận đấu. Lượng tướng của anh ấy là quá nhiều và cố gắng để chống lại anh ấy thật sự rất đau đầu. Chúng tôi đã may mắn hơn ở trận chung kết, Faker đã chọn chính xác những gì mà chúng tôi lên kế hoạch.

¤ Các bạn có nghĩ mình sẽ thắng 3-0 không?

Tôi đã nghĩ khi chúng tôi thắng trước đó. Đó là một khoảng thời gian trong game 1 và tôi nghĩ “Mình có kỹ năng cao hơn”. Chúng tôi đã có rất nhiều sự tự tin cho CKTG lần này.

¤ Bạn là người có nhiều kinh nghiệm và tuổi nhất trong đội. Bạn có lời khuyên nào cho những đồng đội trẻ tuổi thường xuyên không?

Miễn là đồng đội của tôi thi đấu tốt, tôi cũng có thể thi đấu tốt như họ. Nếu như đồng đội tôi muốn luyện tập hời hợt, tôi nói với họ “Cơ hội này có thể chỉ đến một lần” và nói với họ tập luyện chăm chỉ hơn. Chúng tôi thường có tốc độ tập luyện riêng biệt nhưng từ khi nó trở nên quan trọng thì tôi đã nói với họ nhiều hơn về chuyện đó.

ssg-ambition

¤ Bạn đã chơi vô cùng tốt trong chung kết nhưng vẫn không được MVP. Bạn có buồn không dù chỉ là một chút?

Tôi thực sự không quan tâm tới việc ai được MVP cả. Nếu game 2 và game 3 đổi cho nhau, tôi nghĩ mình có thể lấy được MVP (cười)

¤ Bạn có một nữ Idol nào mà bạn thật sự thích không?

Từ khi còn trẻ, tôi chưa bao giờ có một Idol nào mình thực sự thích cả. Bạn thể hỏi mọi người và họ sẽ trả lời bạn y như vậy. (fan bảo phóng viên hỏi người có vợ thì trả lời như vậy là đương nhiên)

JarvanIV_5

¤ Trang phục nào bạn muốn mình sở hữu kỳ CKTG này?

Tôi vẫn đang nghĩ về điều đó. Trong rừng, có khá nhiều tướng bị trùng lặp với các trang phục vô địch cũ. Nhưng mặc dù vị tướng này đã có trang phục vô địch trước đó, tôi vẫn muốn Jarvan sở hữu trang phục vô địch của mình. Jarvan khá là phù hợp với tôi.

http://game4v.com/esports/kt-rolster-bi-tu-choi-boi-all-star-2017-mot-cach-phu-phang-471748.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tin vui cho người chơi SMITE nước nhà: Đã có server Việt Nam!
Cập nhật 14/11: Nhóm trang phục Siêu Phẩm Thợ Săn, cân bằng Ornn, Sona và Yorick

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu