Game PC – Console

Square Enix tung trailer gameplay mới toanh của Forspoken

Share this article

Square Enix vừa mang đến đoạn gameplay trailer mới của Forspoken, có thể thấy phân cảnh Frey giết một con rồng khổng lồ cực kỳ hoành tráng.

Đoạn giới thiệu mang tên ‘Worlds Collide’, cho thấy nhân vật chính Frey sử dụng khả năng phép thuật và parkour của mình để đối đầu với nhiều sinh vật hung dữ hạ gục cả một con rồng khổng lồ. “Forspoken kể về câu chuyện của một thanh niên người New York đột nhiên được đặt chân đến vùng đất Athia ma thuật nhưng tàn khốc”, giám đốc sáng tạo Raio Mitsuno của Luminous Productions đã viết trong một bài đăng kèm theo trên PlayStation Blog.

“Frey cố gắng đối mặt với thực tế mới của mình khi cô khám phá và đi qua thế giới mở tuyệt đẹp của Athia, nơi những kẻ thù biến chất dường như luôn rình rập ở mọi nơi cô đến. “Nhưng cùng với thời gian, Frey không còn là một người New York lạc lõng nữa. Cô ấy trở thành một nữ anh hùng đầy tự tin, người trở nên mạnh mẽ hơn sau những thử thách mà cô ấy phải đối mặt và phát triển khả năng phép thuật của mình để chống lại hàng loạt kẻ thù.

Square Enix tung trailer gameplay mới toanh của Forspoken

“Frey có khả năng sử dụng Burst Shot của cô ấy, phóng ra điện bằng Storm Dart và thậm chí ra lệnh cho một đòn tấn công nước uy lực bằng khả năng Eagre của mình”. Vào thứ Hai vừa qua, Square Enix đã trì hoãn ngày phát hành Forspoken thêm năm tháng. “Chúng tôi đã đưa ra quyết định dời ngày phát hành Forspoken sang ngày 11 tháng 10 năm 2022,” họ cho biết. “Tầm nhìn của chúng tôi đối với IP mới thú vị này là mang đến một thế giới mở hấp dẫn và hình ảnh nữ anh hùng mà game thủ trên toàn cầu sẽ muốn trải nghiệm trong nhiều năm tới, vì vậy việc làm đúng là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi”.

Được công bố vào tháng 6 năm 2020, Forspoken là game đầu tay của studio Luminous Productions. Tựa game được cho là sẽ là ra mắt độc quyền dành cho hệ máy PlayStation trong hai năm. Nhân vật chính Frey do nữ diễn viên người Anh Ella Balinska thể hiện, người được biết đến với vai chính trong bộ phim Charlie’s Angels năm 2019.

Square Enix tung trailer gameplay mới toanh của Forspoken

Câu chuyện của trò chơi được biên kịch bởi Gary Whitta, người đứng đằng sau các tác phẩm hay như Rogue One và Amy Hennig, người đã trở nên nổi tiếng khi chỉ đạo loạt game Uncharted cũng như Legacy of Kain: Soul Reaver. Đó là chưa kể còn có sự tham gia của Todd Stashwick, người trước đây đã làm việc trong dự án Star Wars bị hủy bỏ từ EA và Visceral Games với Amy Hennig và Allison Rymer, một nhà văn truyền hình có uy tín trong ngành.

Square Enix tung trailer gameplay mới toanh của Forspoken

Rõ ràng Forspoken là một dự án lớn và được đầu tư rất nhiều. Có thể thấy từ lượng cảnh phim ngắn ngủi đã được trình chiếu trong các đoạn trailer gần đây, Frey có thể di chuyển với tốc độ cao và vượt qua nhiều địa hình khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thậm chí còn có một cái nhìn thoáng qua về Frey đang lướt xuống một con sông bằng cách sử dụng thứ có vẻ như là giống ván trượt được làm bằng năng lượng ma thuật mà cô ấy có thể tạo ra trong game.

Square Enix tung trailer gameplay mới toanh của Forspoken

Athia là một thế giới tưởng tượng đã bị xâm chiến bởi ‘The Corrupt’, một mối đe dọa tồn tại có thể phá hủy hoặc chiếm hữu tất cả những gì nó chạm vào. Frey được triệu tập đến thế giới này vì những lý do mà cô ấy phải khám phá ra, và cứu nơi đây thoát khỏi một kiếp nạn thảm khốc.

 

#Forspoken #Frey #square enix

}

Tags: , ,
Chỉ 10% người chơi trên Steam sử dụng tay cầm khi chơi game
Tựa game giả lập làm mèo độc đáo Stray vẫn sẽ được phát hành trong năm 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu