Game Mobile

Square Enix sắp đóng cửa 4 game mobile

Share this article

Studio Onoma, trước đây gọi là Square Enix Montreal, sẽ đóng cửa vào tháng 01 năm 2023 cùng với 4 trò chơi di động khiến game thủ không khỏi ngậm ngùi.

Bốn tựa game mobile dừng hoạt động là Arena Battle Champions, Deus Ex Go,

Hitman Sniper: The Shadows là một trong những game được yêu thích.

Hitman Sniper: The Shadows là một trong những game được yêu thích.

và Space Invaders: Hidden Heroes. Studio Onama đã chia sẻ thông tin quan trọng này trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Các trò chơi sẽ bị xóa khỏi App Store/Google Play Store vào ngày 01 tháng 12 và người chơi không thể truy cập sau ngày 04 tháng 01.

Thông báo của Onoma đóng cửa 4 tựa game.

Thông báo của Onoma đóng cửa 4 tựa game.

Studio có trụ sở tại Canada cũng tuyên bố rằng sẽ không hoàn lại tiền cho các giao dịch mua trong trò chơi. Trước đây, Embracer đã hoàn tất việc mua lại Square Enix Montreal vào cuối tháng 08. Sau khi mua lại, studio được đổi tên thành Studio Onoma. Nhà phát hành Embracer Group đã quyết định đóng cửa Studio Onoma, studio trò chơi di động được mua lại chỉ vài tháng trước. Việc hãng game có trụ sở tại Canada đóng cửa sẽ ảnh hưởng đến khoảng 200 nhân viên.

Vào giữa tháng 10, Square Enix Montréal đã đổi tên thành Studio Onoma và thiết kế trên ba trò chơi di động mới, cùng với việc điều hành các trò chơi di động phổ biến khác. Tập đoàn kinh doanh thuộc sở hữu của Embracer CDE Entertainment được thành lập bằng tài sản mua từ Square Enix và phụ trách Studio Onoma. CDE tuyên bố rằng Crystal Dynamics và Eidos-Montréal sẽ là trọng tâm đầu tư chính. Có vẻ như quyết định này chỉ dựa trên mục đích kinh tế.

Hitman Sniper: The Shadows là một trong những game được yêu thích.

Hitman Sniper: The Shadows là một trong những game được yêu thích.

Onoma được thành lập vào năm 2011 với tên Square Enix Montréal, và studio đã tạo ra những tựa game nổi tiếng như Hitman GO, Hitman Sniper, Lara Croft GO, Deus Ex GO và Hitman Sniper: The Shadows. Phil Rogers, Giám đốc CDE Entertainment, đã chia sẻ điều này: “Với cơ hội thành lập nhóm điều hành thứ 12 trong Embracer, chúng tôi có tham vọng lớn trên Crystal Dynamics và Eidos-Montréal. Chúng tôi nhận thấy các cơ hội phát triển xoay quanh các thương hiệu hàng đầu và trò chơi AAA. Đóng cửa studio Onoma là một quyết định khó khăn và chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn tất cả những thành viên trong nhóm vì những đóng góp của họ trong những năm qua và hy vọng họ sẽ tìm được những vị trí thích hợp cho công việc của mình”.

#đóng cửa game #square enix #Studio Onoma

}

Tags: , ,
Hãng sản xuất Genshin Impact đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp đóng góp văn hoá cho Trung Quốc
Hãng Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu