Phim-Truyện

Spy x Family tập 3: Sẵn sàng cho buổi phỏng vấn gia đình

Share this article

Tập 3 Spy x Family – Cuối cùng, gia đình Forger đã hoàn thành việc giúp Yor chuyển đến và buổi dã ngoại bắt đầu.

Khá ngoài lề nhưng kiểu thiết kế nội thất và ngoại thất các tòa nhà trong phim mang lại cảm giác phù hợp với thời kì chiến tranh lạnh đến sững sờ. Phản ứng của Anya trước những suy nghĩ “đáng sợ” của Yor một lần nữa là tâm điểm của tập 3 Spy x Family. Anya không bao giờ làm tôi thất vọng với những điều cô bé học được từ TV, chẳng hạn như cắt ngang cảnh đẹp của công viên với câu thoại về việc những dòng người đi qua đi lại bên dưới trông như rác.

Spy x Family tập 3: Sẵn sàng cho buổi phỏng vấn gia đình

Trẻ em học từ những gì chúng thấy rất nhanh và chi tiết này vừa gây hài vừa là một bài học đáng chú ý dành cho các bậc phụ huynh. Trong trường hợp của Anya, điều này có nghĩa là học cách nói dối, do thám, giết người và nói những điều kỳ lạ.

Chuyến đi chơi của gia đình Forger là một khoảnh khắc vô giá của tập 3 Spy x Family. Nó khiến chúng ta nhớ lại những chuyến đi chơi cùng gia đình của mình, điều mà khi càng lớn hơn càng khó có được. Chuyến đi đến bảo tàng hay nhà hát của gia đình Forger nhanh chóng trở nên kỳ quặc với những biểu cảm của Anya và Yor. Đôi mắt kiểu si mê Yor dành cho chiếc máy chém. Anya vui mừng chỉ ra bức chân dung khỏa thân. Chúng là một khoảnh khắc tuyệt vời khi Loid nhận ra rằng anh nhận được nhiều hơn những gì đã mặc cả khi thành lập gia đình này. Anh ấy thực sự đóng vai một người đàn ông giữa hai người phụ nữ kỳ quặc trong gia đình này.

Anya chán

Tôi đã đề cập đến nó trước đây nhưng sẽ nói lại, điều trớ trêu là cốt lõi của câu chuyện. Chủ đề chính của Spy x Family rõ ràng được cho là một gia đình giả, nhưng chúng dần cảm thấy rất chân thực. Không có những cái nhìn giả tạo giữa Loid và Yor, thứ mà Anya sẽ nhanh chóng nhận ra. Bằng cách nào đó, họ luôn kết thúc mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhau, giống như việc Yor gợi ý đi dạo để giải tỏa nỗi thất vọng của Loid và hành động của cô ấy đã truyền cảm hứng cho cả gia đình cùng nhau bắt kẻ trộm.

Spy x Family tập 3: Sẵn sàng cho buổi phỏng vấn gia đình

Mỗi người đều có vai trò riêng trong gia đình. Loid là người ngay thẳng, giữ mọi thứ nghiêm túc với nhau và đóng vai trò là kẻ chủ mưu đằng sau tất cả. Yor là người chủ động – cô đặt câu hỏi kết hôn trước và bắt đầu cuộc rượt đuổi tên trộm. Anya là một rổ meme và nhân tố gây hài. Cô bé giúp giữ nhiệm vụ của người bố điệp viên cùng người mẹ sát thủ và các hoạt động gia đình luôn ăn khớp với nhau nhờ khả năng thần giao cách cảm và những sai lầm ngớ ngẩn của mình.

Thần giao cách cảm của Anya có thể hữu dụng như vậy, nhưng nó không phải là tất cả với một hạn chế khá quan trọng khi nói đến đám đông. Siêu năng lực có thể là một con dao hai lưỡi với Anya. Chắc chắn, cô bé có thể sử dụng thần giao cách cảm để nói hoặc làm những gì người khác muốn ở mình, nhưng cô bé khá bất lực trong một đám đông với hàng trăm suy nghĩ quay cuồng hoặc khi không hiểu những suy nghĩ đó. Chúng ta có thể thấy sức mạnh của Anya được thể hiện khi cô bé bất chấp tiếng nói của đám đông để tìm ra tên trộm. Anya có thể không có trí thông minh của Twilight hoặc sức mạnh thể chất của Yor, nhưng Anya có sức mạnh ý chí của riêng mình.

Như vậy, qua 3 tập của Spy x Family, toàn bộ chiến dịch Stryx đều phải đặt cược vào việc Anya vào được Học viện. Loid đã quá quen với việc hoạt động độc lập và lập kế hoạch trước cho mọi thứ, trái ngược với vợ con anh. Anya hiện phải đối diện với một chặn đường học tập đầy “gian nan”, Yor cũng phải cố gắng thể hiện những cảm xúc mà cô chưa bao giờ có. Có lẽ, học cách dựa vào Anya và Yor để kế hoạch thành công là nhiệm vụ khó khăn nhất của Twilight.

Spy x Family tập 3: Sẵn sàng cho buổi phỏng vấn gia đình

Nhìn là thấy tấu hài

Khi Twilight thất vọng trước những thách thức trong việc đưa vợ và con của mình lên ngang hàng với tầng lớp thượng lưu của xã hội, thì những sai lầm của họ là một lợi ích. Bất cứ điều gì, họ có thể vượt qua như một gia đình thực sự vì họ là một viên kim cương trong thô. Bằng cách nào đó, tôi nghĩ nếu Twilight kết hôn với một điệp viên, sự hoàn hảo hoàn toàn mà họ sẽ thực hiện nhiệm vụ sẽ có vẻ lạnh lùng, không tự nhiên và cũng nhàm chán. Những gia đình thực sự mắc sai lầm và tạo ra những kỷ niệm qua những điều bất ngờ. Những khoảng thời gian gắn kết gia đình bình thường như nhảy vào kẻ trộm từ trên cao, đánh ngã và bắt hắn ăn cơm tù (theo cách nói của Anya).

Cuối cùng là điều mà mọi người đã mong đợi ở tập 3, suốt từ hai tập đầu của Spy x Family. Đó chính là ED của Spy x Family với phần nhạc là ca khúc “Comedy” do Gen Hoshino thể hiện. Đây thực sự là một ED tràn đầy cảm xúc, nó chứa đựng mọi khoảnh khác mà một gia đình không bình thường mà bình thường như gia đình Forger sẽ làm hằng ngày cùng nhau. Và nhìn xem ai kia: Damian và Anya với khuôn mặt thương hiệu mà chúng ta luôn mong chờ.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 2: Tuyển mẹ cho Anya

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Tính năng New Game+ cho Dying Light 2 ấn định ngày phát hành
Uncharted: Legacy of Thieves PC được Epic game tiết lộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu