Phim-Truyện

Spy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tình

Share this article

Cuối cùng chúng ta cũng có được những khoảnh khắc đẹp sau một vài tuần ngoại truyện, Spy x Family tập 24 đã đem lại sự cân bằng vốn có.

Spy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tình

Yor đỏ mặt nói lên tình cảm ngày càng tăng của cô dành cho Loid. Với tần suất dày đặc như thế nào, tôi đã mong đợi rằng sẽ cần một lời giải thích rõ ràng từ một nhân vật khác để chỉ ra những điều đó cho cô ấy. It nhất cô ấy đã bắt đầu tự hiểu rằng đây không chỉ là một cuộc hôn nhân hợp đồng.

Thật thú vị, Loid đã thay đổi màu sắc bộ đồ của anh ấy cho buổi hẹn hò của họ từ xanh lục nhạt sang xanh lam đậm hơn, cho thấy anh ấy nghiêm túc như thế nào với việc này. Anh ấy nghĩ đó là vì công việc, nhưng tôi phải tự hỏi liệu có lẽ trái tim anh ấy đang nghĩ điều gì đó sâu sắc hơn.

Spy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tình

Đến bây giờ, Twilight biết rằng rượu và Yor không thể trộn lẫn với nhau. Sẽ là một ý tưởng tồi để tổ chức một cuộc trò chuyện quan trọng đối với tương lai mối quan hệ của họ. Loid cho rằng sự bùng nổ của Yor là ghen tị. Cô ấy khác với những người phụ nữ khác mà anh đã cố gắng “bẫy mật” và cũng không phải kiểu người dễ mắc phải điều đó. Khi Yor xấu hổ hoặc cảm thấy bị dồn vào chân tường, cô ấy sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu. Loid chắc chắn đã dồn cô vào thế bí với lời thú nhận của anh ta. Không mắc mưu mẹo của anh đã khiến Loid mở lòng với cô ấy theo cách mà anh sẽ không làm, nếu đó là “bẫy mật”. Đó là vẻ đẹp trong mối quan hệ của họ, bởi vì họ không phản ứng theo cách mà họ mong đợi ở một người bình thường, họ có thể thành thật với nhau (hoặc thật nhất có thể trong khi vẫn che giấu một số bí mật cá nhân), trở nên dễ bị tổn thương. với nhau.

Tất cả những hành động đó nó nói lên sự tin tưởng của Loid đối với Yor, rằng anh ấy cảm thấy an toàn khi ở bên Yor như với mẹ mình, bài hát của cô ấy đã đưa anh ấy trở về thời thơ ấu. Bạn thực sự chỉ có thể có được như vậy khi bạn tin tưởng ai đó. Điều gây khó khăn trong việc này là toàn bộ việc che giấu thân phận sát thủ, gián điệp với nhau. Họ cởi mở với nhau chừng nào, chừng nào họ còn giữ cuộc sống bí mật của mình, thì họ đang phản bội lòng tin đó ở một mức độ nào đó.

Tập 24 Spy x Family đã chứng kiến sự biến đổi này diễn ra trong mối quan hệ của nhà Forger, khi họ bắt đầu “tin tưởng” vào vẻ bề ngoài mà mỗi bên muốn đối phương tin tưởng. Tuy nhiên, họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, họ giúp nhau nhận ra con người bên trong của họ thực sự tồn tại, ngoài công việc sát thủ hay gián điệp của họ. Điều mà có lẽ không tồn tại trước khi công việc của họ buộc họ phải chôn vùi phần đó của chính mình. Nó như thể họ đang khám phá lại con người bên trong của mình, điều mà họ sẽ không thể có được nếu họ biết nghề nghiệp của nhau.

Đó là khoảnh khắc ngọt ngào khi Twilight nhận ra rằng Yor, thông qua sự chăm sóc của cô ấy dành cho Anya, đã đạt được sự bình yên và ổn định trong gia đình Forger mà anh ấy đang làm việc rất chăm chỉ để đạt được. Mặc dù họ ở hai phía đối lập nhưng có thực sự như vậy không? Rốt cuộc, họ chia sẻ các mục tiêu và giá trị chung. Tôi nghĩ rằng đây chính là trọng tâm của Spy x Family, rằng việc ở các phe khác nhau thực sự chỉ sử dụng các phương tiện khác nhau hoặc các tên gọi khác nhau để đạt được cùng một mục đích.

Spy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tìnhSpy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tình

Và cuối cùng, tập 24 Spy x Family là một buổi trình diễn thời trang dễ thương của Anya với một số lựa chọn thực sự kỳ lạ. Nó cũng hoàn toàn bỏ qua quan điểm coi thời trang là một loại hình nghệ thuật để thể hiện bản thân hơn là phục vụ cho sở thích của người khác (ít nhất đó là cách tôi nhìn nhận thời trang). Điều đó nói lên rất nhiều điều về Anya rằng không giống như Becky, cô bé không bị cuốn vào chủ nghĩa vật chất trong việc mua vô số quần áo. Thay vào đó, cô bé chọn mua một chiếc móc chìa khóa kỷ niệm cho mình và Becky. Điều quan trọng với Anya là tình bạn của họ.

Spy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tình

À thêm nữa, hóa ra Anya không cần quần áo mới cũng khiến Damian bị thu hút bởi vẻ mặt hạnh phúc của cô bé hơn là bất kỳ bộ trang phục nào. Việc cố gắng gây ấn tượng với Damian đã được chứng minh sẽ có tác dụng ngược, nhưng vô tình thì dường như đang tỏ ra rất hiệu quả.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Vừa quay trở lại không được bao lâu thì nay manga Hunter x Hunter lại phải delay
The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War tung trailer Anime

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu