Game PC – Console

Spider-Man Across the Spider-Verse có thể trùng ngày phát hành với Marvel’s Spider-Man 2

Share this article

Theo một số nguồn tin Spider-Man Across the Spider-Verse có thể sẽ trùng ngày phát hành với Marvel’s Spider-Man 2 là ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Spider-Man Across the Spider-Verse lại tiếp tục bị trì hoãn một lần nữa, lần này là vào ngày 02 tháng 06 năm 2023. Người hâm mộ hiện sẽ phải đợi hơn một năm cho đến khi bộ phim được phát hành, nhưng nhiều thông tin và nội dung về phim đã được chia sẻ tại CinemaCon trong tuần này, chẳng hạn như như bộ phim bao gồm 240 nhân vật đến từ sáu vũ trụ khác nhau. Hơn nữa, phần tiếp theo của Spider-Man Across the Spider-Verse sẽ là “Part 2”, nay đã được đổi tên thành Spider-Man Beyond the Spider-Verse.

Bởi vì có 240 nhân vật trong Spider-Man Across the Spider-Verse, sẽ không nằm ngoài khả năng các nhân vật từ Marvel’s Spider-Man có thể xuất hiện. Marvel’s Spider-Man 2 chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của cả 2 nhân vật chính là Peter Parker và Miles Morales. Marvel’s Spider-Man 2 hiện cũng đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 và giờ đây, những ngày phát hành của các dự án này càng gần nhau hơn, khiến cho người hâm mộ hoàn toàn rất háo hức.

Nếu Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt trước Spider-Man Across the Spider-Verse, những bộ đồ lấy cảm hứng có thể được giới thiệu như một phần của các bản mở rộng ​​sau khi ra mắt, ví dụ như chúng ta sẽ có DLC. Spider-Man Into the Spider-Verse được phát hành vào ngày 18 tháng 12, ngay trước Marvel’s Spider-Man’s Silver Lining DLC ​​vào ngày 21 tháng 12, vì vậy việc bổ sung bộ đồ cổ điển của Peter B. Parker là rất đúng thời điểm.

Marvel’s Spider-Man’s The City That Never Sleeps DLC đã xuất hiện với 3 bản mở rộng, trong đó với Silver Lining là bản mở rộng cuối cùng, vì vậy đặc biệt thích hợp khi có thêm skin Into the Spider-Verse. Marvel’s Spider-Man có thể đã thêm bộ đồ này như một bản cập nhật riêng giống như đã làm với bộ đồ của Sam Raimi. Nếu Marvel’s Spider-Man 2 có DLC được lên kế hoạch ra mắt, thì tầm ảnh hưởng của Spider-Man Across the Spider-Verse có thể sẽ còn lớn và thú vị hơn nhiều.

Miles sẽ thay đổi diện mạo một chút trong Spider-Man Across the Spider-Verse, bộ đồ này có thể trở thành bộ đồ chính của cậu trong Marvel’s Spider-Man 2. Thời điểm này Peter B. Parker đang ở tuổi trung niên với ngoại hình già nua vẫn chưa xuất hiện trong trailer, nhưng nếu anh ấy xuất hiện và thể hiện một diện mạo mới trong Spider-Man Across the Spider-Verse, thì rất có khả năng diện mạo này cũng sẽ được thêm vào trong Marvel’s Spider-Man 2.

Cuối cùng, điều này sẽ cho Insomniac thêm ít tài liệu để thiết kế những bộ đồ mới cho Spider-Man với độ chi tiết và đồ họa tốt hơn, chẳng hạn như bộ đồ của Người Nhện 2099, và đưa chúng vào trong Spider-Man Across the Spider-Verse . Tuy nhiên, Spider-Man: Across the Spider-Verse đã hé lộ về vô số nhân vật sẽ xuất hiện, và nhiều người trong số họ có thể trở thành chất xúc tác cho việc phát triển các trang phục của người nhện trong Marvel’s Spider-Man 2. Marvel’s Spider-Man 2 dự kiến phát hành vào năm 2023 trên PS5.

#Marvel’s Spider-Man 2 #Spider-Man: Across the Spider-Verse

}

Tags: ,
Rules of Survival – Game battle royale hấp dẫn một thời thông báo đóng cửa
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA hé lộ video có tiếng Anh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu