Game Mobile

Special Force F – Game Biệt Đội Đặc Nhiệm mới, phát hành đa nền tảng

Share this article

QUỐC TẾ_ Đáng chú ý là Special Force F sẽ được phân phối trên nền tảng Facebook Gaming dưới dạng HTML 5, có thể chơi đa nền tảng.

Trò chơi đánh dấu phiên bản mới của Biệt Đội Đặc Nhiệm trên di động là Special Force F. Hãng Dragonfly cho hay vào ngày 07 tháng 04 rằng họ sẽ phân phối tựa game này trên nền tảng Facebook vào tháng 07 năm nay. Vì phát hành trên mạng xã hội nên có lẽ tên game mới có chữ “F” đằng sau.

Special Force F ra mắt thị trường SEA vào tháng 07.

Special Force F ra mắt thị trường SEA vào tháng 07.

Thị trường hướng đến của trò chơi Special Force F chính là Đông Nam Á như bài trước chúng tôi đã thông tin. Khi có trên Facebook bạn có thể trải nghiệm sản phẩm bắn súng hành động này trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Việc chơi game tương tự các game H5 hiện nay, vô cùng tiện lợi. Game còn giúp giảm tình trạng giật lag hay treo máy.

Theo chia sẻ từ cộng đồng Hàn Quốc, Special Force F là một trò chơi hành động được phát triển dựa trên HTML5 và có thể chơi trực tiếp từ web mà không cần tải xuống. Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể thao tác dễ dàng ở mọi giao diện trên các thiết bị.

Special Force F – Game Biệt Đội Đặc Nhiệm mới, phát hành đa nền tảng

Gameplay của tựa game này theo hướng nhập vai hành động, chiến đấu bắn súng theo cá nhân hoặc tổ đội. Về cơ bản game sẽ tái hiện chân thực sự sinh động thông qua bối cảnh và cơ chế chơi như bản đời đầu song cũng tối ưu và phát triển nhiều thứ liên quan đến hình thức.

Mục tiêu chính của công ty là khai thác cơ sở người dùng Đông Nam Á và tiến xa hơn vào thị trường Ấn Độ. Đặc biệt, kế hoạch là hướng đến đối tượng sử dụng Facebook – nền tảng tương tác xã hội lớn hàng đầu hiện nay, nơi có Facebook Gaming đã có nhiều bước tiến. Đây chắc chắn là sản phẩm đáng mong đợi giai đoạn nửa sau năm 2020 này.

Trang chủ: http://m.sf.dfl.co.kr/Main/HomeMain

 

}

Tags: ,
Thắng giải Fortnite 23 tỷ VNĐ, cậu nhóc 15 tuổi mua luôn nhà cho mẹ
Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ ‘tầm’ cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu