Game Mobile

Spear Knight – Game nhập vai săn rồng mở thử nghiệm sớm ngày 28/11

Share this article

Tựa game Spear Knight thuộc thể loại nhập vai săn rồng chính thức mở cửa thử nghiệm sớm ngày 28/11.

Bối cảnh trong Spear Knight sẽ đưa bạn đến với châu âu thời trung cố kết hợp yếu tố giả tưởng về người và rồng. Lúc này cánh cổng địa ngục đã mở ra giúp cho những loài quỷ đến từ địa ngục xâm chiếm vào thế giới đang yên bình của con người, một số vương quốc đã bán linh hồn cho quỷ dữ và tộc Rồng lúc này cũng không còn tự chủ được nữa do đó mà chúng đã quyết định tấn công loài người. Bạn sẽ trong vai một chiến binh chiến đấu dưới tư cách là hiệp sĩ của Vương Quốc Thánh để đánh bại quỷ vương và tộc rồng để khôi phục lại hoà bình của vùng đất Valencia.

Lối chơi trong game sẽ xoay quanh cơ chế nhập vai theo lượt, người chơi sẽ lựa chọn các hiệu lệnh đưa ra để nhân vật chiến đấu với kẻ địch. Vũ khí chính trong game sẽ là thương, với đủ loại hình dạng, kích thước để người chơi thu thập. Vận lên người những bộ giáp chiến hoàng gia tuyệt đẹp với chỉ số cực mạnh giúp bạn dễ vượt ải. Ngoài ra game có cơ chế nhàn rỗi để giúp bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mà không cần phải đăng nhập vào game để có thể sở hữu nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật. Thao tác trong game cũng không quá phức tạp để nắm bắt với người chơi mới.

Bối cảnh trong Spear Knight sẽ đưa bạn đến với châu âu thời trung cố kết hợp yếu tố giả tưởng về người và rồng.

Bối cảnh trong Spear Knight sẽ đưa bạn đến với châu âu thời trung cố kết hợp yếu tố giả tưởng về người và rồng.

Thông qua nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ thu thập được nhiều nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh, tăng sao và tiến cấp. Chỉ số của nhân vật sẽ được cải thiện rõ rệt và giúp bạn có thể tham gia vào những thủ thách khó hơn. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng tính năng triệu hồi để mang về cho mình nhiều vật phẩm, trang bị chiến đấu xịn sò hay kỹ năng chiến đấu cấp cao để tiêu diệt những con boss dễ dàng hơn. 

Thông qua nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ thu thập được nhiều nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh, tăng sao và tiến cấp.

Thông qua nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ thu thập được nhiều nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh, tăng sao và tiến cấp.

Với đa dạng các thử thách bên cạnh mục chơi cốt truyện như Đánh Boss thế giới, chế độ thời gian, hay luyện ngục rồng bạn sẽ có thể thử thách và kiểm tra giới hạn sức mạnh của nhân vật trong quá trình chơi. Mục tiêu là thể hiện thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng thế giới trước những người chơi khác.

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.boltrend.spearknight&fbclid=

#game nhập vai theo lượt #Spear Knight #Tải game Spear Knight

}

Tags: , ,
Naraka: Bladepoint giảm giá 50%, hạn còn duy nhất hôm nay 29/11
Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu