Game PC – Console

Sony tính chơi lớn miễn phí game bóng đá hot nhất năm

Share this article

Đến hẹn lại lên các thông tin về những tựa sẽ được Sony miễn phí lại xuất hiện khắp các ngõ ngách nhưng đáng nói nhất đó là theo một nguồn leak trong ngành thì Sony với EA đang dự tính miễn phí tựa game bóng đá hot nhất trong năm 2022 cho tất cả các game thủ đang sở hữu gói dịch vụ Plus. Theo đó danh sách game miễn phí trong tháng tới sẽ là:

FIFA 22

Sony miễn phí game đá banh hot nhất năm

Nếu tin leak này là sự thật thì Sony và EA muốn dành luôn chút thị phần ít ỏi của eFootball trong làng game bóng đá.

không phải nói quá nhiều về tựa game giả lập bóng đá siêu chân thật của EA rồi. Nếu như ông hoàng game bóng đá đang có những bước thăng trầm khá thất thường trong các bản game thì Fifa vẫn giữ nguyên phong độ của mình (nhiều người có thể nói là do game không chịu đổi mới quá nhiều) qua từng phiên bản. Khi đặt chân lên hệ máy mới vẫn giữ nguyên phong cách gameplay siêu chân thật vốn quá thành công từ trước giờ của mình và cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như Hyper Motion, nâng cấp khả năng tương tác vật lý khiến game đã chân thật nay còn chân thật hơn rất nhiều. Thậm chí một số người khi coi các trận đấu Fifa 22 còn lầm tưởng là đang coi một trận đá ngoài đời nữa.

Ttrible of Midgard

Sony miễn phí game đá banh hot nhất năm

Không hot như game bóng đá Fifa nhưng Sony cũng đã phải đắng đo lắm khi miễn phí một tựa game khá hút nhu Tribal of Midgard

Là tựa game nhập vai hành động dựa trên truyền thuyêt ngày tận thế Ragnarok của bắc âu, điểm mạnh của game chính là tập trung vào các trận đấu PvE nơi bạn cùng những người đồng đội của mình chiến đấu chống lại những sinh vật khổng lồ trong truyền thuyết. Bạn có thể coi đây là một phiên bản Monster Hunter nhưng được thêm vào hai yếu tố sinh tồn với roguelike để gameplay vừa trở nên thú vị lại dễ tiếp cận hơn so với các game khác cùng thể loại.

Curse of the Dead Gods

Sony miễn phí game đá banh hot nhất năm

Nếu từng yêu thích Hades thì đây là game bạn sẽ không thể bỏ qua trong đợt miễn phí sắp tới

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách là Curse of the Dead Gods nếu bạn từng chơi qua tựa game Hades sẽ rất nhanh chóng làm quen với tựa game này vì cả hai đều là những game hành động theo kiểu rouge like truyền thống với các màn chơi thay đổi mỗi khi bạn tiếp cận. Game có những yếu tố rất hay là Curse những lời nguyền này có thể gây khó khăn cho hành trình của bạn nếu bạn bị 5 lời nguyền ám lên thì sẽ bị mất máu từ từ, thế nên bên cạnh việc chỉ lao đầu vào chặt chém bạn phải quản lý mức độ bị nguyền rủa của mình. Mặc dù game chỉ có khoản 10 màn chơi nhưng hiện tại nhà làm game vẫn đều đặng tung ra các màn chơi sự kiện với những thử thách vô cùng thú vị đủ để các bạn phải dính chặt vào trò chơi ngay cả khi đã hoàn thành game một thời gian dài trước đó.

Lưu ý những thông tin trên hiện vẫn chỉ là những tin bị lộ ngoài lề, Sony vẫn có thể thay đổi quyết định của mình ở phút chót như với PES 19.

#Curse of the Dead Gods #Fifa 22 #Ttrible of Midgard

}

Tags: , ,
The Elder Scrolls 6 hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn liên quan đến gameplay
CEO NetEase bất ngờ từ chức ở công ty con

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu