Cộng Đồng

Sony khóa tính năng đăng ký Plus để chuẩn bị cho gói dịch vụ mới

Share this article

Vào ngày hôm qua tại nhiều khu vực trên thế giới đã có nhiều game thủ cảm thấy hoang mang khi mà họ không thể mua PSN Plus bằng bất kỳ một hình thức nhưng nguyên nhân được phía Sony tiết lộ là họ đang chuẩn bị cho các gói dịch vụ mới.

Sony Plus

Khi nhập thẻ Plus mua từ cửa hàng chính hãng của Sony bạn sẽ thấy lỗi sau

Theo đó mọi chuyện bắt đầu với các game thủ ở khu vực châu Âu khi họ mua những thẻ pre-paid card Plus (thẻ nạp Plus trực tiếp) từ những cửa hàng chính hãng của Sony nhưng khi về nạp vào tất cả những gì họ nhận được chỉ là một dòng thông báo “The pre-paid card could not be redeemed. Please try again later” tạm dịch là hiện bạn không thể nạp thẻ vui lòng thử lại sau. Sau đó các game thủ trên cũng ngay lập tức thử sử dụng thẻ tính dụng để mua thì lại nhận được dòng thông báo là sản phẩm này hiện không thể mua được. Điều này khiến họ cảm thấy vô cùng lo lắng không biết điều gì đang diễn ra với các tài khoản Plus của mình nhưng sau khi liên hệ với phía Sony thì họ đã nhận được câu trả lời rằng họ đang dừng các dịch vụ nạp, gia hạn gói Plus để chuẩn bị cho sự sát nhập các gói dịch dụ cũ của mình cũng như cho ra đời gói mới.

Sony Plus

Ngay cả khi dùng thẻ tín dụng bạn cũng không mua được gói Plus từ phía Sony

Nhiều bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc nếu như họ muốn bảo trì thì cứ từ từ làm chứ tại sao Sony lại phải khó các tính năng trên trong vội vã như vây? Thật ra cái gì cũng có nguyên nhân của nó khi vừa rồi Sony đã công bố rằng game thủ sẽ được nâng cấp miễn phí lên các gói dịch vụ mới mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào nhưng điều này chỉ áp dụng với thời gian dài nhất mà họ từng sử dụng các dịch vụ đó. Điều đó có nghĩa nếu Game4V đăng ký gói PSN Now 1 năm thì sau này chỉ được up miễn phí lên gói Premium 1 năm thôi, điều này dẫn đến nhiều game thủ tận dụng lỗ hổng trên họ liên tục gia han các gói dịch vụ của mình thông qua các thẻ cào, thẻ khuyến mãi,….Có trường hợp đăng ký lên tới 3 năm điều này khiến cho Sony cảm thấy nguy cơ thất thoát rất lớn nên họ lập tức khóa các tính năng trên lại. Thế nên nếu bạn không nạp được thẻ hãy bình tĩnh và đợi 1-2 ngày xem sao.

#Plus #PSN #sony

}

Tags: , ,
Ngay khi vừa tung ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì nội dung tiêu cực và nghi vấn ‘đạo nhái’
Mua vỉ nướng online nhưng kết quả nhận về khiến khổ chủ ‘khóc thét’ nhưng dân mạng thì lại ao ước

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu