Game PC – Console

Sonic Frontiers sẽ có những thay đổi trong câu chuyện của Eggman

Share this article

Tay viết Ian Flynn của Sonic Frontiers thảo luận về vai trò của tiến sĩ Eggman trong trò chơi sắp tới và gợi ý về một hướng đi đen tối hơn nhiều cho nhà khoa học điên loạn.

Sonic Frontiers

Người chơi có thể không phải đợi lâu để tìm hiểu vai trò của Eggman trong Sonic Frontiers là gì, vì cuộc phiêu lưu mới nhất của SEGA được cho là sẽ xuất hiện trên các kệ hàng vào cuối năm nay.

Nhà văn Ian Flynn của Sonic Frontiers gần đây đã xác nhận rằng tiến sĩ Eggman bất chính sẽ trở lại, mặc dù theo một cách mà người hâm mộ có thể không mong đợi. Thiên tài điên cuồng với bộ râu thương hiệu của mình đã là mối đe dọa thường xuyên đối với Sonic kể từ Sonic The Hedgehog, với Blue Blur và nhiều đồng minh của cậu ta thường ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của hắn. Đôi khi Eggman thấy mình buộc phải hợp tác với Sonic và đồng đội để đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn, như trường hợp của các phần hiện đại như Sonic Adventure 2, nhưng hắn thường không phải là người tung ra những mối đe dọa nói trên ngay từ đầu mà thường để chúng dần ngoài tầm kiểm soát của hắn.

Nhiều người hâm mộ tất nhiên mong đợi tiến sĩ Eggman sẽ có một vai trò tương tự trong Sonic Frontiers sắp tới, mặc dù nhà khoa học độc ác nhưng đáng ngạc nhiên lại rất thú vị đã hoàn toàn vắng mặt trong quảng cáo của tựa game kể từ khi SEGA chính thức công bố Sonic Frontiers trong The Game Awards 2021 vào tháng 12. Trong khi Sonic được cho thấy chiến đấu với kẻ thù người máy trong đoạn giới thiệu trò chơi Sonic Frontiers gần đây, những kẻ thù này có vẻ đen tối hơn nhiều so với thiết kế Badnik thông thường của tiến sĩ Eggman. Mike Pollock đã xác nhận rằng anh ấy sẽ vẫn lồng tiếng cho tiến sĩ Eggman ở bất kỳ trò chơi nào trong tương lai vào đầu năm ngoái và là một trong những tài năng sáng tạo đằng sau Sonic Frontiers vừa tiết lộ rằng tên tiến sĩ này sẽ thực sự xuất hiện trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Sonic.

Ian Flynn – tác giả của nhiều cuốn truyện Sonic The Hedgehog cũng như phần hội thoại của Sonic Frontiers, gần đây đã ngồi xuống để để thảo luận về công việc của ông về trò chơi Sonic sắp tới. Ông lưu ý rằng tiến sĩ Eggman là một trong những nhân vật yêu thích của mình để viết kịch bản và tiết lộ rằng Sonic Frontiers sẽ đưa nhà khoa học điên loạn theo “một số hướng thú vị”. Trong khi Flynn không đi sâu vào chi tiết cụ thể về hướng đi mới của Sonic Frontiers có thể là gì, ông nói thêm rằng trò chơi sẽ có một cốt truyện “u sầu” hơn so với các phần game Sonic trước đây và sẽ tập trung vào việc “những bi kịch trong quá khứ đã dẫn đến cuộc phiêu lưu ngày nay như thế nào” – điều này cho thấy rằng Sonic Frontiers có thể đi sâu vào cốt truyện của Eggman theo một cách nào đó và bao gồm một cuộc xung đột gay gắt hơn giữa Sonic và kẻ thù truyền thống của mình.

Sonic Frontiers

Sonic Frontiers là một trò chơi sắp ra mắt năm 2022 được phát triển bởi Sonic Team và được phát hành bởi Sega.

Nhiều người hâm mộ đã vui mừng khi được tiết lộ rằng Ian Flynn sẽ làm việc trên Sonic Frontiers, vì truyện tranh Sonic The Hedgehog mà ông viết cho Archie Comics và IDW đã được đánh giá cao vì pha trộn giữa tính hay thay đổi đầy màu sắc và sự hài hước của dòng game Sonic với bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, các báo cáo sau đó đã làm rõ vai trò của Flynn trong việc viết lời thoại của Sonic Frontiers hơn là cốt truyện của nó, điều mà Flynn sau đó đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình. Ông cũng tiết lộ rằng Miles “Tails” Prower và Amy Rose sẽ xuất hiện trong Sonic Frontiers và cốt truyện của trò chơi sẽ cho thấy Sonic và bạn bè của anh ấy điều tra sự biến mất của Chaos Emeralds trên quần đảo Starfall bí ẩn.

Người hâm mộ giờ đây đã biết rằng tiến sĩ Eggman thực sự đóng một vai trò quan trọng trong Sonic Frontiers và những tuyên bố của Ian Flynn gợi ý về một số điểm bất ngờ liên quan đến nhân vật phản diện mang tính biểu tượng. Có khả năng hắn sẽ giải phóng những tên người máy bí ẩn hiện đang sinh sống tại quần đảo Starfall giống như hắn đã làm với các lực lượng khác trong quá khứ, mặc dù thay vào đó hắn có thể là đồng minh của Sonic khi anh ta chạy đua để khám phá bí ẩn đằng sau những kẻ thù mới này.

Xem thêm: Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

#Ian Flynn #Sega #SEGA of America #Sonic #Sonic Frontiers #Sonic Team #Sonic the hedgehog

}

Tags: , , , , , ,
Cựu BLV LMHT Minh Tân bất ngờ bị thông báo gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cộng đồng VCS xót xa
Tencent mở trung tâm dữ liệu gaming thứ ba tại Nhật Bản

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu