Game Online

Soi Võ Thánh 3D trong ngày đầu Open Beta

Share this article

Sau giai đoạn Alpha Test diễn ra vào ngày 3/8 vừa qua, đến sáng ngày hôm nay 10/8, NPH VE Game đã chính thức cho ra mắt phiên bản Open Beta của tựa game nhập vai Võ Thánh 3D…

Dù không được quảng bá quá rầm rộ nhưng cái tên Võ Thánh 3D vẫn là một trong những sản phẩm được cộng đồng game thủ vô cùng chú ý trong giai đoạn đầu tháng 8 này. Lý do thì rất đơn giản, đây là một trong số những tựa game Client hiếm hoi ra mắt game thủ Việt tính đến thời điểm này của năm 2016.

Ngày đầu tiên ra mắt của Võ Thánh 3D đã không được suôn sẻ như mong đợi khi Server game gặp một sự cố quá tải nho nhỏ khiến game thủ không thể truy cập vào trò chơi. Tuy nhiên thì sự cố này đã rất nhanh chóng được khắc phục và cho đến thời điểm hiện tại thì game đã vận hành một cách bình thường.

Võ Thánh 3D đã gặp một vài sự cố nhỏ trong ngày mở cửa

Võ Thánh 3D đã gặp một vài sự cố nhỏ trong ngày mở cửa

Cũng cần phải nói thêm rằng trong phiên bản Alpha Test diễn ra cách đây 1 tuần thì Võ Thánh 3D cũng xuất hiện khá nhiều lỗi khiến cho một bộ phận game thủ tỏ ra không đủ kiên nhẫn và quay lưng với tựa game này, tuy nhiên thì trong ngày mở cửa hôm nay, số lượng người chơi tham gia game vẫn khá đông đảo. Hiện tại, game đã cho ra mắt 2 máy chủ là Thanh Long và Bạch Hổ, và cả hai máy chủ đều đặc kín người chơi trong ngày ra mắt game.

vothanh3

Trải qua 7 ngày Alpha Test, các game thủ đều đã phần nào hiểu rõ về cơ chế vận hành cũng như gameplay của trò chơi, đồng thời lựa chọn được cho mình một môn phái phù hợp với sở thích trong số 5 Class Tướng Tinh, Thần Vũ, Huyền Pháp, Tu La, Tiên Y. Tuy nhiên thì nhiều người chơi đã đưa ra nhận định rằng hệ thống nhân vật trong game đang gặp phải một sự mất cân bằng nhất định.

vothanh2

Cụ thể thì Class Tướng Tinh đang tỏ ra khá mạnh mẽ so với những lớp nhân vật khác nhờ chỉ số chống chịu cao nhưng cũng sở hữu khả năng càn lướt và sát thương thuộc tầm khá, khiến cho nhiều game thủ đang phải đau đầu trong việc tìm kiếm lựa chọn khắc chế nhân vật này.

Tuy nhiên thì cũng có nhiều game thủ khác thì lại bác bỏ ý kiến này và cho rằng hệ thống nhân vật của Võ Thánh 3D đã được xây dựng khá ổn định, về lựa chọn khắc chế Tướng Tinh thì có vẻ như Thần Vũ chính là một quân bài lý tưởng hơn cả với khả năng sát thương tầm xa tốt nhất trong 5 Class, phần còn lại đành phụ thuộc vào sự khéo léo của người chơi mà thôi.

vothanh1

Nhìn chung thì Võ Thánh 3D đã có một ngày ra mắt khá thành công, sự cố sập server gần như không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm game của người chơi. Do đây là phiên bản chính thức và không còn bị Reset nhân vật như phiên bản thử nghiệm trước nên không khí trong game cũng tỏ ra khá khẩn trương, nhưng đồng thời đây cũng chính điều mà cộng đồng game thủ Việt mong đợi vào một tựa game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao.

Trang chủ: http://vothanh3d.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vothanh3d/?fref=ts.

[fresh_embepost pid=”372311″ ]

[fresh_embepost pid=”374094″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tân Ngự Long Vô Song – Game chiến thuật Tam Quốc hiệu ứng skill “bá đạo” về Việt Nam
[Trải nghiệm] Thông Thiên Tây Du: Khi Tôn Ngộ Không cũng chỉ là nhân vật phụ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu