Review

Soi thử Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, Fairy Tail: Fighting – Một tựa game nhập vai chuyển thể từ anime và manga đã bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc và hứa hẹn đây sẽ là một trong những tựa game thành công nhất năm nay.

Bản thử nghiệm sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần từ 16/09 cho đến 23/09. Phiên bản thử nghiệm giới hạn này nhằm để người chơi trải nghiệm và đưa ra những nhận định, phản hồi về trò chơi nếu có những bất cập. Từ đó, nhà phát hành sẽ khắc phục và tối ưu tốt nhất cho tựa game.

Soi game Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Sảnh chờ của trò chơi

Game thuộc thể loại ARPG với việc xây dựng tổ đội 3 người cùng tham gia chiến đấu qua các cửa ải. Và mức độ dễ đến khó sẽ khác nhau tùy vào mỗi cửa ải.

Game có nền đồ họa 3D đẹp mắt, với những cảnh vật được làm sống động, chi tiết và có lẽ bạn sẽ thích thú hơn bởi mỗi nhân vật đều được thiết kế theo đúng nguyên tác manga và anime. Nhưng góc quay camera của trò chơi là một điểm trừ vì nó không cho phép game thủ tự do tùy chỉnh gốc quay, điều này sẽ gây ra khó khăn cho người chơi khi muốn chụp lại màn hình lúc nhân vật mà họ yêu thích khi tung ra những kỹ năng đẹp mắt.

Soi game Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt

Lối chơi của game tập trung chủ yếu vào việc ra các kỹ năng của nhân vật tiêu diệt quái vật và vượt ải. Sau khi vượt ải thành công, bạn sẽ nhận được những phần thường tương ứng trong Fairy Tail: Fighting dùng để nâng cấp cho các nhân vật cũng như “đột phá” kỹ năng lên mức sức mạnh cao hơn.

Soi game Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Một số các nhân vật sẽ xuất hiện trong game

Soi game Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Tạo hình các nhân vật bám sát nguyên các manga và anime

Soi game Fairy Tail: Fighting trong tuần đầu thử nghiệm

Hệ thống nâng cấp kỹ năng nhân vật

Hình ảnh khi combat trong Fairy Tail: Fighting

Ngoài phần chơi cốt truyện chính, game còn cung cấp cho chúng ta nhiều chế độ chơi thú vị như Challenge, Daily, Sport, Adventure nơi mà bạn kiếm được nhiều vật phẩm để nâng cấp nhân vật yêu thích của mình và tất cả chế độ chơi này sẽ được mở khi bạn đạt cấp độ 23. Tham gia vào các hoạt động trên, game khiến người có cảm giác như đang trở thành một thành viên của hội pháp sư Fairy Tail, khi nhà sản xuất đã xây dựng một gameplay có chiều sâu và cốt truyện tương đối bám sát với nguyên tác, do đó, đa phần các cửa ải hoặc chế độ đều mang lại trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt với những fan anime bộ truyện Fairy Tail.

Chế độ chơi Challenge

Chế độ Adventure

Hình ảnh combat trong chế độ Adventure

Và điều không thể thiếu trong các trò chơi ARPG là PvP leo rank như trong trò chơi gọi là Sport. Trong Sport, các trận đấu diễn ra theo thể thức tổ đội 3 nhân vật và bạn sẽ phải chọn ra 3 nhân vật mạnh nhất với có thuộc tính khắc chế đối thủ. Khi giành chiến thắng bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng thú vị.

Chế độ sport

Sảnh chờ điều chỉnh đội hình trước khi PvP

Hình ảnh combat trong chế độ Sport

Hiện nay, trò chơi chỉ có bản nội địa Trung Quốc và chưa có bản quốc tế nên game thủ Việt Nam không thể tải trực tiếp từ CHPlay hay App Store mà phải cài đặt thông qua các bản APK trên mạng. Sau khi tải và cài đặt thành công thì game thủ chỉ cần mở lên, đăng nhập và chiến game không cần fake IP hay VPN sang nước khác.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/223785

Xem thêm: EA ra mắt phần game mới nhất thuộc series đua xe đình đám Real Racing

 

}

Tags: ,
Diablo 2 Resurrected: Sự trở lại của chúa quỷ sau 2 thập kỷ
Soi thử Harry Potter: Magic Awakened – Tựa game dành cho các Potterhead

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu