Game Online

Soi máy chủ Nhất Thống Thiên Hạ sau 3 ngày mở cửa

Share this article

Sau 3 ngày khai mở máy chủ Nhất Thống Thiên Hạ, cộng đồng game thủ Ngự Long Tại Thiên (http://nltt.com.vn/) vẫn hào hứng tiếp tục đua top cấp độ, các gia tộc bắt đầu củng cố sức mạnh, nuôi mộng xưng bá trước ngũ quốc.

Hiện nay, máy chủ Nhất Thống Thiên Hạ đang sở hữu một lượng đông đảo người chơi có kinh nghiệm. Họ nhận biết được tầm quan trọng của cấp bậc trong thời gian đầu nên việc đầu tư, thăng cấp thật nhanh cho nhân vật là một trong những chiến thuật được các game thủ ưu tiên hơn cả.

Các hoạt động từ phó bản, vận tiêu đến trộm kinh, đưa thư đều là những tính năng mà không game thủ nào bỏ lỡ nhằm đem về cho mình một lượng lớn điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, BĐH Ngự Long Tại Thiên cũng đã có một vài điều chỉnh trong các hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm nhanh chóng bắt kịp tốc độ của các người chơi hiện tại và sớm tham gia vào các tính năng xuyên quốc gia. Chính vì thế chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt, Ngự Long đã xuất hiện top cao thủ chạm mốc cấp độ 60, điều mà hai máy chủ cũ phải mất tới 7 ngày để thực hiện.

game online hay

Top game thủ sau 3 ngày ra máy chủ mới

ngự long tại thiên

Bộ trang bị tím đầu tiên tại Nhất Thống Thiên Hạ

Cộng đồng người chơi có kinh nghiệm thường chơi theo nhóm dẫn đến sức mạnh giữa các quốc gia cũng chưa có sự khác biệt đáng kể. Đáng chú ý nhất phải kể đến 3 gia tộc Sát Gái (Thanh Châu), ACECảmTử (Kinh Châu), RồngLủa (Thanh Châu). Đây là những gia tộc đã từng tham gia 2 máy chủ trước, họ quy tụ tại Nhất Thống Thiên Hạ nhằm nuôi mộng xưng bá.

ngự long tại thiên

Bảng xếp hạng gia tộc máy chủ Nhất Thống Thiên Hạ

Một số game thủ lần đầu đến với Ngự Long Tại Thiên và những người chưa có dịp trải nghiệm nhiều tính năng ở 2 máy chủ trước đều bày tỏ sự thích thú và khá hào hứng với các sự kiện nhân dịp ra máy chủ mới này. Tuy nhiên, một số game thủ kỳ cựu lại tập trung vào giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc và không để tâm nhiều về việc ra máy chủ mới này .

ngự long tại thiên

Tân binh Ngự Long thích thú tham gia các sự kiện của máy chủ mới

Được ra mắt cùng thời điểm giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc đang diễn ra sôi nổi nhưng máy chủ mới vẫn khá nhộn nhịp. Game thủ dành nhiều thời gian tập trung cho việc luyện cấp cũng như xây dựng gia tộc để làm tiền đề cho các hoạt động cộng đồng về sau này. Đây cũng chính là định hướng mà Ban Điều Hành đang muốn hướng tới nhằm củng cố và tạo nên một cộng đồng Ngự Long Tại Thiên đầy sôi động.

Trang chủ: http://nltt.com.vn/

 

>>> Ngự Long Tại Thiên trở lại tưng bừng với bản cập nhật 8/5

}

Tags: , , , , , , , ,
My Hero Academia: Sẽ có một sự chia rẽ trong League of Villains?
Thấy gì sau việc game 1Shot bị hack?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu