Game Online

Soi Huyền Thoại MOBA trong ngày đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Share this article

Ngày hôm nay, tựa game MOBA hấp dẫn mang tên Huyền Thoại MOBA đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam dưới dạng Alpha Test giới hạn…

Trong phiên bản Test lần này, cộng đồng game thủ sẽ chỉ có thể đăng nhập vào game thông qua các tài khoản Test được cung cấp bởi NPH. Nhìn chung thì trong ngày đầu tiên ra mắt, Huyền Thoại MOBA đã thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo tham gia trải nghiệm. Trung bình mỗi lần Tìm trận đấu của game thủ chỉ mất chưa đến một phút đồng hồ.

Tuy nhiên thì với việc các tài khoản Test chỉ cho phép người chơi sử dụng một số lượng Heroes hạn chế nên những nhân vật quen thuộc như Triệu Tử Long, Oda, Butcher… hầu như xuất hiện ở tất cả các trận đấu trong game. Dễ dàng nhận thấy rằng do đây mới chỉ là bản Alpa Test nên đã có một số Hero tỏ ra mất cân bằng so với phần còn lại. Chẳng hạn như vị tướng Triệu Tử Long đang tỏ ra vô cùng bá đạo trong hầu hết các trận đấu vì chất tướng cũng như bộ kỹ năng cho phép hero này vừa gây được một lượng sát thương lớn nhưng vẫn đủ cứng cáp trong giao tranh.

huyenthoaimoba2

Bên cạnh đó, người chơi cũng dễ dàng nhận ra sự “pha trộn” đến từ 2 tựa game Dota 2 và LMHT ở bộ kỹ năng của từng Hero trong LMHT, ví dụ như Pandora là vị tướng sở hữu kỹ năng tương tự Q của Morgana, Ultimate tương tự của Sona và chiêu thức bị động hồi mana toàn bản đồ của Crytal Maiden. Hay Triệu Tử Long sở hữu bộ kỹ năng pha trộn từ hai vị tướng Xin Zhao của LMHT và Alchemist của Dota 2…

Hệ thống trang bị trong game cũng là một điểm cộng lớn khi Huyền Thoại MOBA sở hữu một hệ thống “shop” đa dạng và có khả năng tác động mạnh mẽ tới sức mạnh của nhân vật. Những món trang bị có hiệu ứng kích hoạt cũng chiếm một số lượng khá lớn trong Shop NPC, mang đến những lựa chọn hết sức đa dạng và biến cục diện của những pha giao tranh trở nên hấp dẫn và khó lường hơn.

huyenthoaiMOBA

Nhiều người cho rằng nền tảng đồ họa của Huyền Thoại MOBA khá tệ và là điểm trừ lớn nhất của game, nhưng có lẽ chúng ta cũng cần phải hiểu rằng đây là một điều tất yếu khi game sở hữu một bộ cài khá nhẹ và thậm chí có thể chơi được bằng bản Mini Client, để có thể sở hữu dung lượng nhẹ và dễ dàng chơi mượt trên cả những bộ PC trung bình yếu thì dĩ nhiên nền tảng đồ họa của Huyền Thoại MOBA cũng không thể so sánh được với những tựa game MOBA thuộc dạng “ông kẹ” như Dota 2, LMHT hay Heroes of the Storm.

Nhưng điều đáng chú ý hơn cả chính là thái độ tiếp nhận của cộng đồng đối với sản phẩm đặc sắc này. Tuy mang danh là một tựa game “nhái” LMHT và Dota 2, nhưng trên thực tế, Huyền Thoại MOBA đang là một trong những cái tên hot nhất làng game Việt hiện tại và được rất nhiều game thủ quan tâm yêu thích nhờ vào lối chơi đơn giản, dễ làm quen, kết hợp với hệ thống nhân vật, tính năng phong phú của mình.

Những phản hồi khá tích cực từ cộng đồng game thủ trong ngày ra mắt game

Những phản hồi khá tích cực từ cộng đồng game thủ trong ngày ra mắt game

Để đánh giá một cách chung nhất về tựa game này, có thể thấy rằng tuy cái tên Huyền Thoại MOBA chưa thể đạt được đến đẳng cấp của LMHT hay Dota 2, nhưng việc hội tụ đủ những ưu điểm làm nên thương hiệu của hai tựa game kể trên chính là yếu tố khiến cho Huyền Thoại MOBA nhận được rất nhiều cảm tình của game thủ Việt.

Một vài hình ảnh đặc sắc trong game:

huyenthoaiMOBA

huyenthoaiMOBA

huyenthoaiMOBA

huyenthoaiMOBA

huyenthoaiMOBA

huyenthoaimoba3

[fresh_embepost pid=”354863″ ] [fresh_embepost pid=”353748″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
VTC GAME xác nhận sẽ phát hành Diệp Vấn trong tháng 5
Giới trẻ Mỹ thích xem thể thao điện tử hơn thể thao truyền thống

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu