eSports

SofM vừa livestream buổi đầu đã bị game thủ Việt chê ‘out meta’ khiến fan bật cười

Share this article

Mới đây, SofM đã bị chê là “out meta” khi lựa chọn con bài Hecarim, tình huống hài hước này đã làm rất nhiều fan theo dõi livestream bật cười.

Cách đây vài tuần, SofM đã thông báo sẽ livestream trên kênh YouTube của mình trong mùa giải sắp tới, lịch livestream dự kiến là từ chiều đến tối mỗi ngày. Tựa game mà “Vua Trò Chơi” livestream chủ yếu sẽ là Đấu Trường Chân Lý và LMHT, ngoài ra anh chàng này cũng có thể chơi một số tựa game off/online khác để chiều lòng fan.

Nhưng mới đây, ngay trong buổi livestream đầu tiên của mình thì “Duy Cầu Giấy” đã gặp phải tình huống hài hước làm nhiều fan bật cười.

SofM leo rank LMHT máy chủ Việt Nam

Cụ thể hơn, sau khi chơi vài trận ĐTCL vào đầu buổi livestream, SofM đã chuyển sang leo rank đơn/đôi với mục tiêu là Thách Đấu. Vậy mà ngay khi bước vào trận đấu, “Á Quân CKTG 2020” đã bị một game thủ chê là “out meta” khi chọn Hecarim.

Tài khoản LMHT SofM đang sử dụng là “S 15 6 13”, các tài khoản còn lại trong trận đấu bị đổi tên ngẫu nhiên (tính năng của Riot Games).

Tài khoản LMHT SofM đang sử dụng là “S 15 6 13”, các tài khoản còn lại trong trận đấu bị đổi tên ngẫu nhiên (tính năng của Riot Games).

Ngay khi thấy SofM bị chê, nhiều fan theo dõi livestream đã bật cười và “khịa” nam streamer là “game thủ out meta”. Tuy nhiên, trêu đùa là vậy, nhưng đối với các fan của SofM thì ai cũng biết việc lựa chọn những vị tướng thuận tay thay vì theo meta, vốn là thói quen và đã trở thành phong cách đặc trưng làm nên thương hiệu “Duy Cầu Giấy” khi leo rank LMHT.

Một số game thủ còn trêu chọc anh chàng kia về việc anh đang cố gắng dạy dỗ “thần rừng” số 1 Việt Nam cách chơi game.

Hiện tại, nam streamer đang có bậc rank Đại Cao Thủ ĐTCL, Kim Cương 1 đơn/đôi và Bạch Kim 1 linh hoạt.

Hiện tại, nam streamer đang có bậc rank Đại Cao Thủ ĐTCL, Kim Cương 1 đơn/đôi và Bạch Kim 1 linh hoạt.

Ngoài ra, theo nhiều fan nhận xét thì SofM đang “ngại ngùng” nên chưa bật webcam trong thời gian này. Trong những ngày sắp tới, khi đã quen với việc livestream tại máy chủ Việt Nam thì có sẽ “Duy Cầu Giấy” sẽ livestream một cách sôi nổi hơn.

Xem thêm: LMHT: Bị tố nợ lương nhân viên cũ, RNG vội vàng thanh toán sau khi cộng đồng mạng vào cuộc

#Duy Cầu Giấy #Liên minh huyền thoại #LMHT #out meta #SOFM #streamer

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Bị tố nợ lương nhân viên cũ, RNG vội vàng thanh toán sau khi cộng đồng mạng vào cuộc
Lord of Dragons – MMORPG chủ đề fantaysy mở thử nghiệm toàn cầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu