eSports

SofM hé lộ diện mạo soái ca ‘hết nước chấm’, hứa hẹn sẽ bật webcam tương tác cùng fan

Share this article

Cách đây ít phút, SofM đã “chào 2023” với một kiểu tóc mới, có lẽ anh sẽ bật webcam tương tác nhiệt tình hơn cùng fan trong buổi livestream tiếp theo.

Những ngày vừa qua, các buổi livestream của SofM đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam. So với quá khứ, “Duy Cầu Giấy” của hiện tại đã chăm chỉ trò chuyện và tương tác với fan nhiệt tình hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nam streamer này vẫn chưa bật webcam làm khá nhiều fan thắc mắc. Có fan đồn đoán anh chàng vẫn “ngại ngùng” nên chưa bật webcam, cũng có người cho rằng SofM muốn fan tập trung hơn vào “kênh kỹ năng” của mình,…

Nhưng mới đây, fanpage SofM đã khoe ảnh anh chàng này đi cắt tóc với dòng cap “hết nước chấm”:

SofM mới đi cắt tóc.

SofM mới đi cắt tóc.

Vì bức ảnh này, nhiều fan ý kiến rằng những buổi livestream vừa qua SofM không bật webcam là vì “tóc tai luộm thuộm”. Vậy nên sau khi anh chàng này “cập nhật avatar”, khả năng cao trong buổi livestream tiếp theo “Duy Cầu Giấy” sẽ bật webcam để tương tác cùng fan của mình.

"Streamer mới nhú đi cắt tóc" - "bà chủ kênh" bật mí về diện mạo mới của anh chàng này.

“Streamer mới nhú đi cắt tóc” – “bà chủ kênh” bật mí về diện mạo mới của anh chàng này.

Ngoài ra, những ngày gần đây thì SofM chỉ “tryhard” Đấu Trường Chân Lý và LMHT. Nhưng hôm nay LMHT đã tiến vào “giai đoạn Tắt Đèn” – không lưu giữ tiến trình leo rank trong hai ngày 4-5/1/2023. Khả năng cao máy chủ LMHT Việt Nam sẽ không có những trận rank “chất lượng”.

Vì lẽ ấy, có thể SofM sẽ livestream một số tựa game khác trong thời gian này và chứng minh cho fan biết tại sao mình lại có nickname “Vua Trò Chơi”.

Xem thêm: LMHT: Taric ‘vô đối’ với 46 tỷ tỷ giáp – phá vỡ mọi giới hạn trong game

#Liên minh huyền thoại #LMHT #SOFM #streamer

}

Tags: , , ,
LMHT: Riot có thể sẽ khóa tài khoản những người chơi ‘ping toxic’ trong năm 2023
LMHT: LEC công bố mức lương tối thiểu của tuyển thủ – 1,5 tỷ mỗi năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu