Phim-Truyện

Số tập phim cùng nhân vật chính cho mỗi tập trong series What If của MCU

Share this article

What If của MCU là một trong những series đáng mong đợi nhất vì nó sẽ vẽ ra rất nhiều viễn cảnh thú vị. Sau đây là số tập được công bố của phim cùng nhân vật chính mỗi tập.

Số tập phim cùng nhân vật chính trong series What If của MCU

Số tập phim cùng nhân vật chính trong series What If của MCU

What If là một trong các TV series thuộc Phase 4 MCU được tạo ra bởi A.C. Bradley cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên bộ truyện tranh Marvel cùng tên. Bộ phim sẽ trả lời cho người hâm mộ về những câu hỏi như: Sẽ thế nào nếu tương lai rẽ sang một hướng khác?. Loạt phim được sản xuất bởi Marvel Studios và cũng là loạt phim hoạt hình đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bradley đảm nhận vai trò biên kịch chính của loạt phim và cùng với Bryan Andrews trong vai trò đạo diễn. Phần đầu tiên của What If đã được xác nhận là hoàn thành. Phần thứ hai gồm 10 tập đang được phát triển.

1.  What if Peggy là người tiêm Huyết Thanh Siêu Chiến Binh

Trong câu truyện này thì Peggy Carter mới là người được lựa chọn để tiêm Huyết Thanh Siêu Chiến Binh, trong khi đó Steve thì mặc bộ giáp Hydra Stomper để cùng nhau tiêu diệt Hydra.

2. What if T’Challa là Star-Lord

Thay vì Peter Jason Quill, Yondu lại đón một đứa bé ở Wakanda lên vũ trụ và nuôi dạy câu trở thành một thành viên của bang Ravagers, đây cũng là series cuối cùng chúng ta được nghe giọng của Chadwick Boseman.

3. What If Marvel Zombie

Tập này xoay quanh thử nhiệm của Hydra biến binh lính mỹ trở thành Zombie và trong đó có cả Captain America. Winter Soldier là người nhận nhiệm vụ đi ngăn chặn những tên Zombie này.

Số tập phim cùng nhân vật chính cho mỗi tập trong series What If của MCU

Số tập phim cùng nhân vật chính trong series What If của MCU

4. What if Party Thor

Lấy bối cảnh trong phần phim đầu tiên của Thor sau khi bị Oden ném xuống đất. Nhưng điều khác biệt ở đây là Thor không hề cố gắng lấy lại chiếc búa mà trở thành một tên bợm rượu đích thực.

5. What if Gamora truy sát Tony

Thay vì đi săn Star Lord để lấy lại Viên Đá Sức Mạnh trong Guardians of the Galaxy nhiệm vụ của cô sát thủ này là truy sát Playboy số 1 Trái Đất tên Tony Stark.

6. What if Supreme Sorcerer

Giả sử khi Doctor Strange trở thành Supreme Sorcerer nhưng lại để người mình yêu chết đi, anh đã đánh mất bản thân mình và trở thành một phiên bản tà ác và mất hết đi nhân tính. Đây cũng là lúc chúng ta thấy hai Doctor Strange đối đầu với nhau.

7. What if Natasha là người sống sót

Câu chuyện tập trung vào nhân vật Black Widow khi cô là người duy nhất trong Avenger sống sót sau trận chiến với Ultron.

8. What if Killmonger là vua

Ở một thực tại nào đó khi Erik làm vua thay vì T’Challa thì Wakanda sẽ thay đổi như thế nào?

Đó là những thông tin đã được chia sẻ về series What If sắp được ra mắt. Chắc chắn bộ phim sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị và mới lạ cho các fan của MCU.

Thời điểm phát hành chính thức của What If vẫn chưa được công bố nhưng nhiều người đã dự đoán là bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào mùa Hè 2021, thời điểm mà TV series Loki đã kết thúc mùa 1.

>>> Xem Thêm: Đâu là nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong The Falcon and the Winter Soldier?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Mutant fighting cup 2: Minigame đối kháng đơn giản nhưng cực kì thú vị
Doraemon: Những lần Nobita thông minh đột xuất trong manga

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu