Phim-Truyện

So I’m a Spider, So What? 5: Kỹ năng cấm kỵ

Share this article

Tập 5 So I’m a Spider, So What? tiếp tục hành trình của Kumoko xuyên qua hang động, đối mặt với những kẻ thù đáng sợ mới hơn.

So I’m a Spider, So What? 5: Kỹ năng cấm kỵ

Mặc cho tập 5 So I’m a Spider, So What? phần lớn dành thời lượng cho Kumoko, nó cũng thêm vào một chút thông tin nhỏ từ thế giới loài người khiến chúng ta chú ý đến hành trình hiện tại của cô.

Một điều tôi đánh giá cao ở phần câu chuyện về con người là mối tương đồng giữa Fei với Kumoko đến mức điều duy nhất giúp Fei không bị săn lùng là vì cô là thú nuôi của hoàng tử. Fei có thể là bạn đồng hành với Shun, nhưng hình dạng rồng khiến cô ấy vô tình mang những đặc điểm và phát triển giống với những con quái vật khác.

So I’m a Spider, So What? 5: Kỹ năng cấm kỵSo I’m a Spider, So What? 5: Kỹ năng cấm kỵ

Trong khi những kỹ năng cấm kỵ là điều tuyệt vời khiến Kumoko say mê vì nó mang lại cho cô đủ sức mạnh để đối đầu với những con quái vật dung nham, Fei lại ở một vị trí dễ bị tổn thương sau khi cô vô tình nhận được danh hiệu “Kẻ ăn thịt đồng loại”. Đáng lo ngại hơn, sự cuồng tín quá mức của Yuri với việc khám phá ra các kỹ năng cấm kỵ khiến cô ấy muốn điều tra bất cứ ai có kỹ năng này để có thể giết họ.

Với những diễn biến ở tập 5 So I’m a Spider, So What?, đây là lần đầu tiên mà bộ anime giải thích cho chúng ta về cách chúng ta sử dụng kiến ​​thức từ Kumoko để hiểu tại sao Fei lại lo lắng đến vậy. Sẽ không quá bất ngờ nếu Yuri không phải là người duy nhất có ý săn lùng những người được gắn với các đặc điểm từ kỹ năng cấm kỵ. Trên hết, chúng ta cũng được cho biết rằng Julius đang đi vào cùng một hang động mà Kumoko đang ở.

So I’m a Spider, So What? 5: Kỹ năng cấm kỵ

Hoàng tử Julius

Rất nhiều tình tiết về trận chiến với đám quái vật trong hang nham thạch đã bị lược bỏ, nhưng tôi không nghĩ nó cần thiết cho tập phim 24 phút với đã quá nhiều câu thoại tự kỉ của Kumoko. Sẽ thú vị hơn nếu cuối cùng, phần nội dung của Kumoko hội tụ với thế giới con người. Tôi rất nóng lòng được xem những gì sẽ xảy ra!

>>> Xem thêm: So I’m a Spider, So What? 4: Trận chiến sống còn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
[Tổng kết năm] Nhìn lại năm 2016 qua những con số
Game thủ Đột Kích gây sốt khi đưa câu ‘Thật không thể tin nổi’ vào game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu