Phim-Truyện

So I’m a Spider, So What? 12: Đại chiến Rồng Araba

Share this article

Tập 12 So I’m Spider, So What? –  Kumoko chiến đấu hết mình trước Araba, nhưng chiến thắng với cảm xúc buồn vui lẫn lộn.

So I'm Spider, So What? 12: Đại chiến Rồng Araba

Ánh sáng của thế giới bên ngoài chỉ còn cách một bước chân trong tập 12 của So I’m Spider, So What?. Rồng đất Araba hùng mạnh cuối cùng cũng bại dưới tay Kumoko. Mặc dù Kumoko chiến đấu hết mình để tiêu hao năng lượng của Araba, nhưng niềm tự hào về khả năng sống sót của bản thân trong suốt quãng thời gian này khiến chiến thắng của cô trở nên buồn vui lẫn lộn.

Nhiều người cho rằng những phân đoạn CGI hạn chế hành động của nhân vật bên trong mê cung, tập 12 vẫn xoay sở tốt để mô tả một trận chiến dữ dội đến chết người giữa Kumoko và Araba.

Thêm nữa, điều làm cho tiền đề của bộ anime này trở nên đặc biệt là nó không sợ đưa cảnh một chú nện bé nhỏ bị cắn xé dữ dội. Thay vì quay đi quay lại nhàm chán, mọi động thái đều quan trọng trong cuộc chiến của cả hai và anime không né tránh quan điểm rằng bất kỳ sai lầm nào của Kumoko đều phải trả giá bằng tay chân, mắt, cơ thể và các bộ phận khác của một con nhện. Điều đó sẽ tạo sức nặng cho trường đoạn chiến đấu khép lại nửa đầu mùa một.

So I'm Spider, So What? 12: Đại chiến Rồng Araba

Những rủi ro mà Kumoko chấp nhận để sống sót cũng mang đến một khía cạnh nghiêm túc hơn khi cô ấy tức giận bởi Rồng đất chấp nhận thất bại dễ dàng một khi tinh thần chiến đấu của nó bị suy giảm. Biết rằng Kumoko đã dành toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho trận chiến mà vẫn bảo toàn mạng sống quý giá, cô sẵn sàng chết một cách hiên ngang. Đối với Araba, chỉ cần đốt cháy SP và hành động như thể nó cần phải tiêu hao toàn bộ năng lượng của mình để chống lại một con nhện nhỏ xíu. Kumoko càng đau lòng hơn khi thấy sự cứng đầu đó và tưởng tượng một linh hồn con người giống như cô nếu bị ràng buộc với một sinh vật như vậy. Kumoko không chấp nhận điều đó.

So I'm Spider, So What? 12: Đại chiến Rồng ArabaSo I’m a Spider, So What? 12: Đại chiến Rồng Araba

Đó cũng là khía cạnh của Rồng đất cho phép Ma Vương tương lai hiểu được toàn bộ loài rồng. Đoạn sau của tập 12 So I’m Spider, So What?cung cấp cho chúng ta cái nhìn nhỏ về những gì sắp xảy ra khi tập 13 sẽ theo chân Shun và những người bạn đối mặt với kẻ thù. Đồng thời, có một tin vui hơn cho Kumoko khi cô đã tìm thấy đường hướng tới một ánh sáng có thể dẫn ra thế giới bên ngoài. Mặc dù cảm giác đó giống như một cái bẫy, nhưng hy vọng, đây sẽ là khoảnh khắc vinh quang của Kumoko khi cô phiêu lưu vào thế giới giả tưởng thực sự.

>>> Xem thêm: So I’m Spider, So What? 11: Chuẩn bị cho cuộc chiến khó nhằn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Edens Zero ra mắt ca khúc mở đầu và kết thúc
Tomozaki 12 (End): Công việc làm thêm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu