eSports

Sneaky khoe vòng 1 lớn hơn cả bạn gái trong bộ ảnh cosplay mới

Share this article

Khác hẳn với phong cách “giấu ngực” như những bộ cosplay trước kia, Sneaky đã khoe vòng 1 “mới” của mình làm nhiều fan “choáng váng”.

Cách đây vài năm, “siêu xạ thủ” của Bắc Mỹ – C9 Sneaky từng khiến fan quốc tế ngỡ ngàng khi tung ra các bộ ảnh cosplay sexy của bản thân. Kể từ khi ấy, việc hóa thân thành các nhân vật sexy trong thế giới ảo đã trở thành một công việc cũng như sở thích của Sneaky, đến cả bạn gái của anh cũng chịu trách nhiệm về việc hóa trang cho anh chàng này trong các bộ ảnh cosplay.

Trong quá khứ, các bộ ảnh của Sneaky hầu hết được anh chàng này diện các trang phục cosplay hoặc nội y nóng bỏng. Vậy nhưng mới đây, nam streamer này đột ngột khoe vòng 1 lớn hơn cả bạn gái mình làm nhiều fan “choáng váng”:

Sneaky khoe vòng 1 trong hai bức ảnh mới nhất của mình.

Sneaky khoe vòng 1 trong hai bức ảnh mới nhất của mình.

Như mọi khi, 2 bức ảnh “free” này nằm trong bộ ảnh mới nhất của Sneaky trên nền tảng trả phí của anh chàng này. Trong đó, kênh trả phí của anh có 2 hạng thành viên là 2 USD (khoảng 47.000 VNĐ) và 10 USD (khoảng 235.000 VNĐ). Hiện tại, kênh trả phí của nam streamer này đang sở hữu 1765 thành viên, vậy nên mỗi tháng anh sẽ bỏ túi ít nhất 3530 USD (khoảng 83,2 triệu VNĐ) từ sở thích cosplay này.

Vòng 1 của Sneaky trong bộ ảnh mới được nhận xét là còn lớn hơn của bạn gái anh chàng này.

Vòng 1 của Sneaky trong bộ ảnh mới được nhận xét là còn lớn hơn của bạn gái anh chàng này.

Theo nhiều fan Bắc Mỹ, một số người “nửa đùa nửa thật” cho rằng Sneaky đã “dao kéo” vòng 1 của mình để tiện cho việc cosplay, cũng có người nhận xét đây chỉ là “vòng 1 giả” được anh đeo lên trong bộ ảnh mới nhất.

Tuy nhiên, bất kể vòng 1 của Sneaky là thật hay “fake” thì nó vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT phương Tây.

Xem thêm: Bo – ‘tội đồ LPL’ chính thức trở lại thi đấu cho VIT tại LEC 2023

#c9 sneaky #Liên minh huyền thoại #LMHT #Sneaky

}

Tags: , , ,
Tổng hợp các Preset đẹp nhất của Feria Shen kèm QR Code
LMHT: Cộng đồng lấy Ezreal làm hình mẫu cho vị tướng cân bằng nhất trò chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu