eSports

SKT Huni còn không có tên trong Top 5 Người Đi Đường Trên hàng đầu thế giới

Share this article

Mới đây theo đánh giá của ESPN thì Huni của SKT còn không lọt vào top 5 người đi đường trên xuất sắc nhất thế giới:

Và theo danh sách này, vị trí đầu tiên thuộc về Cuvee:

1. Lee ‘CuVee’ Seong-jin

ssg-cuvee

Nhiều fan hâm hộ tại LCK mong đợi sẽ có cái tên Smeb ở vị trí này, và trong khi Smeb vẫn là một trong những người đi đường trên giỏi nhất Hàn Quốc, CuVee đã lặng lẽ tách khỏi nơi đó. Với Crown ở đường giữa và sự thay đổi giữa Ambition và Haru thì CuVee là sự hiện diện đáng tin cậy tại đường trên mà Samsung Galaxy cần có, anh cũng thể hiện năng lực dẫn dắt đồng đội tới chiến thắng một cách khá thuyết phục. CuVee có thể không phải người đi Top hào nhoáng nhất, nhưng anh ấy mạnh mẽ, hiệu quả và đó chính xác là những gì đồng đội cần.

2. Kim ‘Khan’ Dong-ha

lz-khan

6 tháng trước, Khan vẫn ở trong “kỳ luyện ngục” tại Trung Quốc, ngồi giữa những giải đấu như một thành viên dự bị và bắt đầu với giải hạng 2 tại khu vực. Mặc dù những màn thể hiện khi luyện tập trong Rank vô cùng nổi bật, nhưng lối chơi của Khan lại đòi hỏi đồng đội khá nhiều, vậy nên không team nào muốn ký hợp đồng với Khan cả. Sau khi ký với Longzhu Gaming cho giải mùa hè 2017, đây là một chàng trai bước vào hành trình với tương lai “tối tăm” bỗng chốc trở thành chủ đề của LCK, người được nhắc tới nhiều nhất trong CKTG 2017 thời gian qua. Là một quân át chủ bài trong trận đấu hủy diệt đế chế SKT, Khan đã sẵn sàng để đi từ MVP LCK tới MVP CKTG 2017.

3. Lee ‘Flame’ Ho-jong

imt-flame

Flame gia nhập Immortals để chứng minh rằng đâu đó trong con người anh ta vẫn còn thứ đã khiến anh ta trở thành người đi đường trên hàng đầu những năm 2013 2014, và dõi theo mùa xuân ảm đạm vừa qua, mùa hè là nơi để anh ta chứng minh bản thân mình. “Mối quan hệ” của Flame với Xmithie đã khiến họ trở thành cặp Top-Jungle đáng sợ nhất Bắc Mĩ, và Flame sẵn sàng bằng lòng với bất cứ điều gì mà đội anh ấy cần trong một thời điểm đặc biệt nào đó, điều này đã khiến Flame trở thành một người đi đường trên toàn diện mà Flame cũ cũng không thể sánh bằng.

4. Kevin ‘Hauntzer’ Yarnell

tsm-hauntzer

Hauntzer chắc chắn không phải một trong những người đi đường trên tốt nhất phương Tây, và trong khi anh ấy không thể chứng minh bản thân mình có một trình độ ngang bằng các người đi đường trên hàng đầu Hàn Quốc, anh ấy vẫn là một miếng ghép tuyệt vời cho lối chơi tập trung tại đường dưới của TSM. Hauntzer không có lỗi lầm nào trong màn trình diễn Top carry của mình cả, nhưng anh ta thực sự là một người biết cách sử dụng tiền của mình sao cho bản thân có ích trong các pha giao tranh như một người chơi tuyệt vời ở tuyến trên.

5. Chen ‘Ziv’ Yi

ziv

Ziv không còn là “ánh hào quang tại LMS” nhưng anh ấy vẫn là một người đi đường trên Đài Loan mạnh nhất và là một trong những người chơi mạnh mẽ nhất. Sự linh hoạt giữa top carry và top tank của Ziv gợi nhớ lại lối chơi của Hauntzer khi Ziv chơi tại ah eSports. Ziv không nhận được nhiều sự quan tâm lắm trong lối chơi của team nhưng anh ấy vẫn có ảnh hưởng như một carry chính.

5. Ke ‘957’ Chang-Yu (đồng hạng với Ziv)

we-957

Team WE là một trong những team linh hoạt tại giải đấu này và 957 là một phần của cái team đó, có thể dễ dàng thi đấu cả top carry và top tank.

Đề cử danh dự

Paul ‘sOAZ’ Boyer

SOAZ_forLoL

Những thành tựu tuyệt vời của sOAZ đã làm cho anh ta xứng đáng với một đề cử danh dự…

Có thể thấy trong danh sách những người đi đường trên hàng đầu thế giới này ESPN không đánh giá dựa trên khả năng đi đường mà dựa trên khả năng thích ứng với đồng đội, khả năng biến thành bất cứ cái gì đồng đội cần như một con quái vật khát máu tại đường trên hay một người chống chịu vững chắc cho tuyến sau.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-209-cap-nhat-loat-hinh-nen-moi-cho-bo-3-trang-phuc-kiem-hiep-va-yorick-ho-quang-nerf-the-tham-chieu-cuoi-azir-459725.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Cập nhật 20/9: Cập nhật loạt hình nền mới cho bộ 3 trang phục kiếm hiệp và Yorick Hồ Quang, Nerf thê thảm chiêu cuối Azir
Những tựa game siêu đắt đỏ trên Steam chỉ dành cho các game thủ đại gia

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu