eSports

SKT đã liên lạc với KZ để mua lại Peanut

Share this article

 Ngay khi hầu hết các game thủ LMHT chuyên nghiệp tại LCK hết hạn hợp đồng thì các đội tuyển cũng ráo riết tìm thêm cho mình những thành viên mới:

skt-peanut

 Mới đây thì SKT T1 đã chủ động liên lạc với KingZone DragonX để thương lượng về game thủ Peanut. Được biết cuộc đàm phán về hợp đồng giữa SKT và Peanut đã diễn ra hơn 1 giờ đồng hồ, tuy nhiên nó đã chấm dứt mà vẫn chưa đi được tới quyết định cuối cùng từ phía cả 2 bên.

 Cũng theo nguồn tin cho biết, SKT đang khá quan tâm tới 2 người đi rừng mà trong đó có 1 người là Peanut, người còn lại thì chưa được tiết lộ. Tuy nhiên mùa chuyển nhượng vẫn chưa kết thúc nên SKT vẫn chưa quá vội vàng để ký kết hợp đồng và kiếm được cho mình những thành viên mới trong mùa giải 2019.

skt-peanut-wolf

 Và theo nhận định từ phía chuyên môn Hàn Quốc cho biết thì SKT đang đi đúng hướng, họ đang tìm cách lấp vào khoảng trống mà Bengi đã để lại quá lớn kể từ khi SKT vô địch năm 2016. Còn về phía Peanut, cho dù có một mùa giải không thể vô địch cùng SKT tại CKTG tuy nhiên thì ít nhất SKT cũng tới được trận chung kết cho nên Peanut vẫn là một thành viên sáng giá đối với SKT.

http://game4v.com/esports/che-do-xep-hang-lmht-2019-se-cham-dut-nan-cay-thue-hoac-day-cuc-manh-tinh-trang-cay-thue-tai-cac-may-chu-540455.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Chế độ xếp hạng LMHT 2019 sẽ chấm dứt nạn cày thuê hoặc… đẩy cực mạnh tình trạng cày thuê tại các máy chủ
Ambition và Crown rời GEN, tin đồn Bang rời SKT tới Bắc Mỹ thi đấu và Crazy cùng Teddy gia nhập SKT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu