eSports

SKT Clid chia sẻ việc Faker đã thay đổi kể từ ngày anh tới SKT T1 sau chiến thắng 2-0 trước AFs

Share this article

Game4V >
eSports

SKT Clid chia sẻ việc Faker đã thay đổi kể từ ngày anh tới SKT T1 sau chiến thắng 2-0 trước AFs

bluemoonbluemooneSports18/01/2019
  • Vỡ mộng xuất ngoại, Slayder sẽ về lại mái nhà xưa Team Flash vào mùa giải 2022?
  • Froggen ‘tryhard’ cuối mùa để trở thành người chơi đường giữa ‘tay to’ nhất LMHT theo đúng nghĩa đen
  • IG chính thức chia tay TheShy, người hâm mộ phẫn nộ cực điểm

Sau trận đấu 2-0 trước AFs, SKT đang bắt đầu chuỗi thắng của mình tại LCK, lần này thì Clid – thành viên mới của SKT đã được trả lời phỏng vấn với Inven:

.
Game 1

.
Game 2

Hàn Quốc đối xử với bạn thế nào?

 Đây là điều tôi muốn, vậy nên tôi sẽ cống hiến hết mình. Tôi đã dành quá nhiều thời gian ở Trung Quốc, tôi đã rất nhớ quê nhà của mình. LCK cũng là một thử thách mới và thú vị với tôi.

Là một người đi rừng với lối chơi xâm lăng, người đi đường của bạn phải cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng. Có lần nghe tin bạn gia nhập SKT, một số fan đã rất lo lắng. Đó là bởi Faker từng cho thấy trong quá khứ việc “tránh” những người đi rừng xâm lăng / chủ động giao tranh ở ngoài khu vực đường giữa từ đầu tới giữa trân. Bạn có suy nghĩ về điều này khi gia nhập SKT không?

 Khi tôi chơi tại LPL, tôi đã từng yêu cầu sự hỗ trợ rất nhiều lần tới mức ADC của team tôi lúc đó đã phàn nàn về tôi. Tôi cũng phần nào thấy khó chịu về điều đó.

 Tuy nhiên, tôi thực sự đã xem xét lối chơi của Faker và tốc độ trợ giúp rừng của anh ấy trước khi gia nhập SKT. Nếu Faker không thể thay đổi lối chơi của anh ấy ngay cả khi tôi gia nhập SKT, cả team sẽ không có được sự tiến bộ mạnh mẽ. Tôi có nghe Faker kêu gọi, nhưng khi tôi cảm thấy tôi thực sự cần anh ấy giúp việc gì đó, tôi sẽ nói thật to mà không ngần ngại gì. Về phần này, Faker thực sự đã cho thấy SKT có thể tiến bộ mạnh mẽ thế nào. Tôi thấy mừng vì cách chúng tôi đang chơi hiện tại.

skt-clid

Có rất nhiều người chơi ở SKT nổi tiếng như Faker. Với bạn, dù cũng nổi tiếng tại Trung Quốc, nhưng gần như không được biết tới bên ngoài LPL. Dù vậy, bạn vẫn thi đấu như một siêu sao thực thụ, bạn chơi vô cùng tự tin.

 Trở nên nổi tiếng và có một cái tên cho chính bạn là rất quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giỏi nữa. Nhưng đương nhiên là tôi nghĩ họ nổi tiếng bởi họ giỏi. Tôi sẽ cần phải thi đấu tốt để trở thành người chơi tầm cỡ với họ. Tôi sẽ thi đấu hết sức để trở nên giống họ.

Bạn còn lời nào muốn nói với fan không?

 Gửi tới HLV của chúng tôi, HLV trưởng, và phần còn lại của đội ngũ nhân viên, cám ơn vì đã luôn hỗ trợ chúng tôi, thậm chí còn giúp tới tối muộn nữa. Và cuối cùng, cám ơn fan hâm mộ của chúng tôi.

http://game4v.com/esports/griffin-tarzan-nguoi-di-rung-so-1-lck-chung-minh-gia-tri-ban-than-voi-man-ra-mat-13-0-tai-tran-mo-man-lck-2019-551666.g4v

Interview interview lol interview player lol league of legends Liên Minh Liên Minh Huyền Thoại LMHT lol lol player interview phỏng vấn liên minh huyền thoại phỏng vấn lmht phỏng vấn lol phỏng vấn sao lmht skt clid skt faker

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Garena ra mắt sự kiện ‘cày cuốc’ tặng miễn phí trang phục tuyệt đẹp cho game thủ Blade & Soul Việt
Kỷ lục khổng lồ về các trận đấu xếp hạng LMHT mùa 8

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu