eSports

SKT Bang: “Nếu vào được playoffs, chúng tôi sẽ hạ gục hết team này tới team khác.”

Share this article

Sau khi giành chiến thắng khá thuyết phục trước KDM, SKT T1 trở lại chuỗi thắng liên tiếp của mình, Bang và Faker đã có cuộc phỏng vấn nhỏ cho chiến thắng này:

Bạn thấy thế nào sau chiến thắng này?

Bang: Khi đối đầu với KDM, tôi thấy Roach có vẻ là một người chơi tuyệt vời. Đó là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi vui vì chúng tôi đã thắng.

Faker: Tại vì đã khá lâu từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, tôi bắt đầu nghĩ chúng tôi sẽ gặp rắc rối. Nhưng thật tốt, chúng tôi đã thắng, tôi hài lòng với kết quả này. Trận đấu hôm nay đúng là khó nhằn.

Bang, nhà bạn ở Hong-Chun, Hàn Quốc. Đó nơi thế nào?

Bang: Đầu tiên, nó to gấp 3 lần Seoul. Núi, sông, không khí hay con người ở đây đều rất tuyệt. Một khu nông thôn điển hình.

Nhiều fan lo lắng về sức khỏe của bạn… bây giờ bạn thế nào rồi?

Bang: Trong kỳ nghỉ, tôi đã tới ER 2 lần… vì tôi không nghĩ mình sẽ chơi bóng đá, nhưng tôi đã chơi, và nó làm chân tôi bị thương. Giờ nó đã lành rồi nên tôi ổn mà – tôi khỏe.

skt-bang-faker

Faker chơi Ryze. Tuy nhiên đã thay đổi trong gần đây, và kỹ năng của anh ấy để farm an toàn là Đồng hồ cát Zhonya + Ulti không còn khả dụng nữa. Làm thế nào để chơi Ryze?

Faker: Tôi không thường xuyên dùng combo đó trong quá khứ nên bây giờ nó ảnh thường tới tôi quá nhiều.

Các bạn chọn Sion trong loạt bo3, tại sao vậy?

Faker: Người chơi đường trên của chúng tôi thường chơi Sion – tôi nghĩ đó là lí do. Mà nó cũng là một tướng chống chịu, có khá thẳng gây sát thương theo thời gian ổn định trong team một cách an toàn trong giao tranh.

Faker, có nhiều khoảnh khắc nào đáng nhớ ở game 2 không?

Faker: Trong game 2, tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ bị gank, vậy nên tôi “ngã ngựa” khá nhiều lần. Tôi đã không thể tập trung tốt được.

Game 3 thì sao?

Faker: Không có quá nhiều tình huống đặc biệt, nhưng tôi đã solo-kill Vladimir trong game. Lúc đó, tôi đã nghĩ mình sẽ bị anh ta hạ gục, nhưng anh ta không có Tốc hành.

.
Game 3 SKT bị dẫn trước nhưng cuối cùng cũng giành lại được lợi thế và lấy luôn trận thắng trước KDM

Tôi nghe nói rằng cả 2 bạn đều rất bận rộn trong kỳ nghỉ lễ.

Bang: Tôi đã có 4 ngày nghỉ, nhưng tôi ra PC Bang (tiệm net tại Hàn Quốc) mỗi ngày, 10 tiếng một ngày, tôi cũng gặp rất nhiều bạn bè của mình.

Faker: Sau trận đấu với KSV, tôi đã tới Nhật Bản tham gia sự kiện thể thao điện tử.

Trong game, Blossom đã viết cái gì đó nhưng lại xóa đi trước khi ấn “Enter”. Về phía Faker, cậu ấy đã gõ “Anh đã ăn rất nhiều Ddeok-gook trong kỳ nghỉ phải không?” và với Bang thì cậu ấy gõ “Em yêu anh”. Các bạn có điều gì muốn nói với cậu ấy không?

Faker: Cậu ấy có phong độ khá thấp trong game ấy, hầu hết lỗi đều do cậu ấy tạo ra. Nhưng trên hết Blossom vẫn làm khá tốt trên tổng thể. Cậu ấy đã thi đấu tốt.

Bang: Tôi muốn cậu ấy thoải mái hơn khi ở gần chúng tôi – đặc biệt là khi tất cả đều ở trong 1 trận đấu. Tôi muốn cậu ấy tiếp tục tiến bộ và trở nên tốt hơn tới mức vượt qua cả chúng tôi.

(Khi trao cho Faker 3 áo phông) Đây là món quà của cho MVP của Faker, 3 chiếc áo phông trắng.

Faker: Cám ơn, giờ tôi đã có 103 cái áo phông trắng.

Bây giờ thì fan hâm mộ rất muốn được kỳ vọng vào SKT nhiều hơn nữa.

Bang: Nếu chúng tôi vào được playoffs, chúng tôi sẽ leo lên bảng xếp hạng bằng cách hạ gục hết team này tới team khác. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Faker: Chúng tôi đã thắng KDM với tỉ số 2-1 ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo mình sẽ giành chiến thắng trong trận tiếp theo.

Chi tiết bộ kỹ năng của Kai’Sa – vị tướng thứ 140 của LMHT, mạo hiểm như Vayne, khô máu như Yasuo và cá tính hơn cả Draven

}

Tags: ,
CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2
Trở về “tuổi thơ” với Power Rangers: Battle for the Grid – Game hành động “Siêu Nhân” mới sẽ cập bến PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu