Game Mobile

Sin Chronicle – Tựa game nhập vai mới được công bố tại sự kiện Tokyo Game Show 2021

Share this article

Trong Tokyo Game Show 2021, SEGA đã thông báo họ sẽ ra mắt một game hành động nhập vai trên di động với tên Sin Chronicle.

Game 4V giới thiệu tới bạn một cái tên mới trong dòng game RPG là Sin Chronicle, thuộc thể loại RPG là tựa game nhập vai rất được yêu thích hiện nay. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật trong thế giới ảo và hoàn thành các nhiệm vụ, đồng thời nâng cấp cho nhân vật của bản thân. Cùng nhau xem qua những điều hấp dẫn của tựa game mang lại.

Thế giới trong Sin Chronicle đang bị nhấn chìm bởi “Abyss xấu xa” ngày càng phát triển

Thế giới trong Sin Chronicle đang bị nhấn chìm bởi “Abyss xấu xa” ngày càng phát triển

Sin Chronicle là một trò chơi cho phép người ta quyết định số phận của các nhân vật tùy thuộc vào các lựa chọn khác nhau của người chơi. Mỗi chương, bao gồm 10 giờ chơi trò chơi và được liên kết với một thời điểm cao trào mà người chơi cần phải đưa ra quyết định quan trọng mà anh ta không thể quay lại để thay đổi quyết định và những quyết định này sẽ tác động đến cách diễn biến của câu chuyện.

Thế giới trong Sin Chronicle đang bị nhấn chìm bởi “Abyss xấu xa” ngày càng phát triển. Người chơi và các Boundary Knights sẽ phải đối mặt với mối đe dọa, để giải cứu thế giới. Game thủ sẽ phải chiêu mộ thêm các thành viên của Boundary Knights, Boundary Knights là những hiệp sĩ được huấn luyện để bảo vệ thành phố kiên cố. Người chơi sẽ được lựa chọn giữa Sera và Chloe, hai trong số các Boundary Knights đáng chú ý và chỉ có thể mang theo một số lượng hiệp sĩ nhất định để cùng game thủ khám phá trong phần còn lại của cuộc phiêu lưu.

Gameplay của trò chơi sẽ theo phong cách RPG theo lượt.

Gameplay của trò chơi sẽ theo phong cách RPG theo lượt.

Gameplay của trò chơi sẽ theo phong cách RPG theo lượt. Nó rất giống với Chain Chronicle nhưng nó không tiếp tục mạch truyện của Chain Chronicle. Đúng hơn, nó là một phần game riêng với lối chơi và câu chuyện mới. Do đó, một người có thể thưởng thức trò chơi ngay cả khi chưa chơi Chain Chronicle.

Bước vào Sin Chronicle, người chơi có thể bị choáng ngợp bởi thế giới game vô cùng hoành tráng. Những hầm ngục to lớn và những quái thú khủng đang sẵn sàng chiến đấu và chờ đợi bạn đến khám phá. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm. Qua đó để tăng cấp cho nhân vật, nâng cấp kỹ năng. Đồng thời thu thập các vật phẩm, vũ khí khi quái vật bị tiêu diệt rơi ra. Các trang bị hay vũ khí đều có cấp bậc được phân chia rõ ràng từ cấp D đến cấp S.

Vào tháng 9 năm 2021, tựa game nhập vai di động này đã được hé lộ và một đoạn giới thiệu được phát hành trên YouTube, một thời gian ngắn sau đó trang web chính thức của game được tung ra. Đặc biệt cốt truyện được trau chuốt và làm chỉnh chu và đưa ra cái nhìn sơ lược về một trong những cảnh quan, địa điểm chính của Sin Chronicle. Tổng dung lượng của trò chơi chỉ 841MB, phát triển trên cả 2 nền tảng: IOS và Android. Hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm của tựa game và những sự kiện từ nhà phát hành.

Trang chủ: https://sin-chronicle.sega.jp

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Sin Chronicle

}

Tags: , , ,
Game thủ tranh cãi vì hệ thống Quest, UX của Elden Ring
Cửu Châu Giang Hồ Tình – Game nhập vai chủ đề Tam Quốc mở thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu