eSports

Siêu xạ thủ số 1 Bắc Mỹ sốc nặng khi Levi chuyển đến thi đấu cho đội hạng 2 tại NA LCS

Share this article

Với trình độ của Levi, Doublelift cho rằng anh nên thi đấu ở một đội tuyển có chất lượng hơn thay vì 100 Thieves Academy.

Là một trong những game thủ LMHT gây được nhiều dấu ấn trên trường quốc tế trong năm qua, Levi đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều ông lớn trên thế giới. Nửa cuối năm 2017 chứng kiến rất nhiều những tin đồn chuyển nhượng về người đi rừng của GAM. Và sau tất cả, Levi đã chính thức có được bến đỗ mới. Theo đó, người đi rừng xuất sắc nhất Đông Nam Á, cái tên rất nổi bật ở các giải đấu lớn của thế giới gần đây Đỗ “Levi” Duy Khánh đã chính thức gia nhập 100 Thieves Academy.

levi

Là một đội tuyển mới thành lập, 100 Thieves quy tụ rất nhiều ngôi sao hàng đầu của Bắc Mỹ như Ssumday, Aphromoo hay Ryu. Trong khi đó đội tuyển Academy của họ chỉ thi đấu ở giải hạng Academy (2018 Academy League). Khi biết được tin này, xạ thủ kì cựu của Bắc Mỹ – Doublelift đã không giấu nổi sự ngạc nhiên cũng như thất vọng khi biết một người đi rừng tài năng như Levi phải tham dự giải hạng 2 tại NA LCS.

100

Trong một buổi stream của mình, Doublelift đã chia sẻ những suy nghĩ khi biết Levi gia nhập 100 Thieves Academy. Cựu xạ thủ của TSM ngạc nhiên: “Levi gia nhập 100 Thieves Academy á? Chắc trêu!!! Tại sao Levi lại có thể gia nhập một đội thi đấu ở giải Academy được? Anh ta rõ ràng là người đi rừng thuộc đẳng cấp thế giới rồi. Ai đó đưa tôi cái điện thoại để tôi gọi Nateshot (quản lý của 100 Thieves) để tôi quản lý đội hộ hắn ta luôn với”.

https://www.youtube.com/watch?v=RBViYdT810w

.

Đây không phải một điều bất ngờ bởi trong giới game thủ LMHT quốc tế, Levi vẫn luôn được đánh giá rất cao. Tuy nhiên việc chỉ thi đấu cho một đội hạng 2 cũng không hẳn là một bước lùi của tuyển thủ Việt Nam này. Kỹ năng giao tiếp và rào cản ngôn ngữ chính là những bất lợi cản bước Levi đến với thành công. Chỉ khi vượt qua được những điều này, người đi rừng của chúng ta mới nên nghĩ tới việc chuyển đến thi đấu cho một đội tuyển danh tiếng hơn để khẳng định bản thân.

}

Tags: , , , , , ,
Game thủ Việt nói gì sau ngày đầu trải nghiệm MU: Legend?
MaRin quyết định sẽ không thi đấu cho team nào để nghỉ ngơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu