Game PC – Console

Siêu phẩm Shenmue III được dân tình mong ngóng đã chính thức cho Pre-order trên PC

Share this article

Tựa game Shenmue III đang rất được mong chờ, đã chính thức cho Pre-order trên PC ngày 15 tháng 12 theo như ý nguyện của cộng đồng.

sieu-pham-shenmue-iii-dang-rat-duoc-mong-cho-chinh-thuc-cho-pre-order-tren-pc

Tin tức về Shenmue 3 lần đầu tiên được tiết lộ trên tờ tạp chí Famitsu và nhà thiết kế game Yu Suzuki thông tin cho chúng ta biết tựa game đã tiến đến những công đoạn cuối, sau đó chỉ còn hoàn tất để chờ phát hành hàng loạt. Người sáng tạo nên series này cũng tiết lộ rằng bản PC sẽ được cho pre-order vào trưa ngày 15 tháng 12 theo khung giờ phía Tây.

Theo như tin được biết thì giai đoạn phát triển của Shenmue 3 đang đi đến những bước cuối cùng, mục tiêu là gấp rút hoàn thiện càng nhanh càng tốt để đáp lại tấm thịnh tình mà người hâm mộ đã ủng hộ họ qua chiến dịch quyên góp Kickstarter.

sieu-pham-shenmue-iii-dang-rat-duoc-mong-cho-chinh-thuc-cho-pre-order-tren-pc-b

Suzuki ấp ủ mục tiêu muốn làm hài lòng tất cả những ai đã từng quyên tiền ủng hộ game trên Kickstarter, cũng như những fan lâu năm và những người mới biết đến tựa game lần đầu tiên.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện sản phẩm với mong muốn đáp ứng sự kỳ vọng của những ai đã từng hết lòng ủng hộ series, cũng như người chơi mới biết đến thế giới của Shenmue,”

Đầu năm tới, hãng phát triển sẽ công bố những đoạn video mới về trò chơi nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày phát hành, ngoài việc nó sẽ đến tay game thủ “ở một thời điểm nào đó trong năm 2017.”

Tóm lại theo như những gì chúng ta đã được biết, Shenmue III sẽ được phát hành cho PlayStation 4 và PC, dự tính ra mắt trong năm 2017.

.

Theo gametransfers

[fresh_embepost pid=”395908″] [fresh_embepost pid=”395956″] [fresh_embepost pid=”395979″]

}

Tags: , , , , ,
Mùa giải mới nhất của FIFA Online 3 – 2010 World Cup có gì đặc biệt?
Game thủ PlayStation chết ngợp với hai đợt sale lớn cùng lúc!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu