Game Mobile

Siêu phẩm đồ họa TERA Classic đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Share this article

Kakao Games đã chính thức phát hành TERA Classic tại Hàn Quốc, tựa game MMORPG mobile có đồ họa cực khủng, kết hợp cùng thế giới mở vô cùng rộng lớn.

Được phát triển bởi Lantu Games, TERA Classic được xây dựng bởi Unreal Engine 4, lấy bối cảnh là các sự kiện diễn ra vào 20 năm trước so với bản TERA gốc trên PC. Hiện tại có nhiều phiên bản mobile của TERA đang được phát triển, TERA Classic chính là tựa game thứ hai sau TERA M của Netmarble (một phiên bản không mấy thành công tại Hàn Quốc).

Siêu phẩm đồ họa TERA Classic đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Tera Classic – Siêu phẩm MMOARPG với đồ họa tuyệt đẹp

Tham gia TERA Classic, game thủ sẽ được chìm đắm trong thế giới mở rộng lớn kết hợp với nền tảng đồ họa cực kỳ sống động, bên cạnh đó là hệ thống bang hội chi tiết cùng với những trận chiến quy mô lớn vô cùng kích thích. Tùy thuộc sở thích của mình, game thủ có thể tham gia trải nghiệm đấu tranh giữa hai chiến tuyến Dark Devan Empire hoặc Resistance Army, cùng các chủng tộc khác trong trò chơi.

Hầu hết các tính năng của phiên bản gốc TERA trên PC đều được tái hiện đầy đủ trong TERA Classic, bao gồm hệ thống chiến đấu non-target, thế giới mở, hệ thống bang hội, cùng với việc thành lập party đi săn Boss,… Có thể nói, gần như TERA trên PC có cái gì, thì TERA Classic sẽ không có cái đó.

Siêu phẩm đồ họa TERA Classic đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

TERA Classic sẽ tái hiện một cách chân thật nhất những thành công từ phiên bản gốc

Tuy vậy, TERA Classic vẫn còn một vài thiếu sót, có thể kể đến như hệ thống Class thiếu thốn, chủng tộc nghèo nàn khi so với bản PC, đồng thời cũng thiếu sự đa dạng trong việc tùy chỉnh nhân vật, điều mà Black Desert Mobile đã làm rất tốt. Ngoài ra, có vẻ như game vẫn chưa cho phép game thủ cưỡi ngựa bay Pegasus, khám phá thế giới huyền ảo với góc nhìn từ không trung. Hầu hết thời gian, game thủ chỉ có thể di chuyển dưới mặt đất bằng ngựa, hoặc dùng phương tiện dịch chuyển tức thời.

TERA Classic hiện tại chỉ được công bố cho thị trường Hàn Quốc trên Android và iOS, vẫn chưa có thông tin chính thức về phiên bản quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được Game4V liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ: https://teraclassic.kakaogame.com/

}

Tags: , , , , ,
Ngự Kiếm Thần Châu – Thêm một tựa game thuộc hàng “cực phẩm” MMOPRG ra mắt
Tựa game “PUBG Gundam” Super Mecha Champions đang cực kỳ được yêu thích trong tháng 8

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu