Game PC – Console

Siêu phẩm đấu bài ‘Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist’ chính thức có mặt trên PC!

Share this article

Tựa game đấu bài ‘Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist’ vừa ra mắt phiên bản cho PC, giới thiệu thêm 9 DLC bổ sung các mục chơi theo cốt truyện và các quân bài mới.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist

Tựa game đấu thẻ bài cực hot ‘Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist’ được hãng Konami phát hành vào năm ngoái cho riêng PlayStation 4 và Xbox One. Nhưng ở thời điểm này, các game thủ PC đã có thể thưởng thức tựa game mới nhất của anh chàng ‘Vua Trò Chơi’ rồi .

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist

Hiện game đã có mặt trên Steam với giá 19.99 USD~ 450,000 VND. Tựa game đặt mốc thời gian từ lúc khởi đầu series anime ‘Yu-Gi-Oh!’ gốc cho đến phần mới nhất ‘ARC-V.’

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp mặt và chạm trán với rất nhiều nhân vật nổi bật xuyên suốt lịch sử của thương hiệu ‘Yu-Gi-Oh!’, như Kaiba Seto hay Katsuya Jonouchi, thậm chí cả Yami Yugi! Mỗi nh ân vật lại có phong cách và chiến thuật khác nhau, giúp gameplay trở nên đa dạng và có chiều sâu hơn.

game Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist

Bên cạnh đó là 9 bản add-on bổ sung nội dung cho game. Mỗi gói DLC nội dung này sẽ “đốt” của bạn 4,99 USD ~ 112,973 VND, bao gồm một chế độ đấu đơn theo cốt truyện, 2 bộ bài hoàn chỉnh của các nhân vật trong mục Duel và một ảnh đại diện nhân vật.

Tính tới thời điểm này, tựa game đã có đến 17 bản DLC khác nhau, tiêu tốn của bạn tổng cộng 84,83 USD ~ 1,930,000 VND để mua về. Tính ra là gấp 4 lần giá của bản game gốc.

Các bạn có thể theo dõi trailer của game bên dưới:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nZnZOuvGQVU” ]

 

[fresh_embepost pid=”394546″]

[fresh_embepost pid=”394548″]

[fresh_embepost pid=”393097″]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
‘Dấu ấn rồng thiêng’ Dragon Quest Heroes trở lại, công bố Western Trailer phần 2
Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ấn định Alpha Test 28/6, tải game về chiến thôi anh em

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu