Game Online

Siêu phẩm chiến thuật Kingdom Under Fire 2 ra mắt phiên bản quốc tế

Share this article

Mới đây, NPH của Kingdom Under Fire 2 đã hé lộ về kế hoạch ra mắt phiên bản tiếng Anh thứ 2 của tựa game này, sau những thành công đạt được ở các thị trường trong và ngoài nước…

Cụ thể, một phiên bản tiếng Anh của Kingdom Under Fire 2 dành cho khu vực châu Âu và Bắc Mĩ hiện đang được các nhà làm game phát triển và dự kiến sẽ sớm được cho ra mắt trong năm nay. Đây cũng là phiên bản thứ 2 có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh của tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa hành động và chiến thuật này, sau phiên bản ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

kingdom-under-fire-2

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến.

Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

kingdom-under-fire-2

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh.

kingdom-under-fire-2

Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

[fresh_embepost pid=”362274″ ]

[fresh_embepost pid=”362283″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Giật mình toàn bộ server Đột Kích nhận báu vật miễn phí
CKTG 2017 ngày đầu: Châu Âu vẫn đau đầu khi GAM hủy diệt FNC, chủ nhà RNG thắng lợi, người Hàn toàn thắng và Đài Loan cũng có chiến thắng vất vả đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu