Game Mobile

Siêu phẩm Bless Mobile tung trailer mãn nhãn

Share this article

QUỐC TẾ_ Vào ngày 20/02, game Bless Mobile cũng ra mắt một trailer cực “hot”. Game thủ sẽ cảm nhận được phần nào đặc sắc sẽ có ở tựa game này. 

Sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tên Dư Tẫn Phong Bạo, sắp tới đây, trò chơi này sẽ phát hành tại châu Á mang tên gọi Bless Mobile. Các quốc gia hướng đến đầu tiên là Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

Siêu phẩm Bless Mobile tung trailer mãn nhãn

JoyCity tại Hàn Quốc dự kiến ​​ra mắt trên các cửa hàng ứng dụng App Store / Google Play trong thời điểm quý 1 năm nay. Game được phát triển kết hợp cùng Think Fun Inc., một công ty con của JoyCity trên công cụ đồ họa Unreal Engine 4. Đây là MMORPG chính thức dựa trên trò chơi trực tuyến nổi tiếng Bless Online vốn làm mưa làm gió một thời trên PC.

Thông báo của nhà phát hành còn cho biết, trang đăng ký trước tại Hàn Quốc được chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 02 để người chơi tham gia báo danh. Nếu không có gì thay đổi game sẽ ra mắt vào tháng 03/2020. Cụ thể là đợt thử nghiệm Closed Beta trong khoảng 4 ngày sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 03. Đây được cho là bản test cuối cùng trước khi phát hành chính thức. Thông qua trải nghiệm bản này, người chơi sẽ có cái nhìn đầu tiên về sản phẩm nhập vai hấp dẫn này.

Siêu phẩm Bless Mobile tung trailer mãn nhãn

Trong game, bạn sẽ được nhập vai các loại hình nhân vật thiết kế có sự lai tạo giữa người và thú độc đáo. Nhiều loại chủng tộc, nghề nghiệp với sức mạnh và sở trường khác nhau mang đến trải nghiệm phong phú. Hệ thống nhiệm vụ phiêu lưu cũng đa dạng đủ để bạn thỏa sức khám phá những vùng đất mới với nhiều câu chuyện kỳ thú.

Vào ngày 20/02, game Bless Mobile cũng ra mắt một trailer cực “hot”. Game thủ sẽ cảm nhận được phần nào đặc sắc sẽ có ở tựa game này. Đầu tiên là nền đồ họa đẹp mắt và sinh động cuốn hút. Các cuộc giao tranh máu lửa giữa những người chơi và với boss khủng. Nhiều hoạt động MMO giàu chất PK sôi động cũng sẽ đến ở tựa game này.

Trang chủ: https://www.blessmobile.com/

시네마틱 트레일러 풀버전 공개 (BLESS Mobile Official Trailer)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/kwMkND0sUmA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags:
Game săn quái miễn phí Dauntless khởi đầu ấn tượng ngang ngửa Monster Hunter World, sẽ có thêm phiên bản di động
Trải nghiệm lãng khách du hồn trong Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu