Game Mobile

Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Black Moon Mobile sẽ do hãng Linekong Hàn Quốc chính thức phân phối vào tháng 02.

Như Gam4V đã thông tin trước đây, trò chơi Black Moon Mobile là tên phát hành của Nhất Mộng Giang Hồ Mobile (tên trước là Sở Lưu Hương Mobile). Đây là một trong những siêu phẩm MMORPG hiện nay của NetEase tại thị trường Trung Quốc cũng như ở khu vực châu Á.

Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt

Nửa cuối năm 2019 vừa qua, trò chơi đã được phía Linekong Hàn Quốc sở hữu bản quyền phát hành tựa game này tại thị trường xứ kim chi. Mặc dù phiên bản tiếng Anh của trò chơi chưa ra mắt song tên sản phẩm phát hành được lấy là Black Moon Mobile. Kể từ thời gian đó cho đến nay, game vẫn trong quá trình mở đăng ký dành cho cộng đồng game thủ.

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được nhập vai những môn phái võ lâm kiếm hiệp như Võ Đang, Thiếu Lâm, Vân Mộng, Hoa Sơn, Thương Hải. Tạo hình các môn phái được NetEase thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới mẻ, không theo lối cổ trang Trung Quốc như truyền thống. Các class đều sở hữu bộ kỹ năng bá đạo theo vũ khí của phái mình, bên cạnh đó là khả năng khinh công đa dạng (cả trên không, trên mặt nước, khinh công đôi…).

Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt

Hệ thống nhiệm vụ hoạt động trong Black Moon Mobile cũng đa dạng với việc tham gia vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, các nhiệm vụ sư môn, bang hội. Hoạt động chiến trường, kích boss hay liên đấu lôi đài cũng được thể hiện sinh động trong game mobile Black Moon. Các tính năng tường tác xã hội như kết bái, trò chuyện, giao lưu trong game theo các kênh riêng.

Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt

Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt

Theo thông tin từ phía nhà phát hành thông báo, Black Moon Mobile sẽ chính thức mở cửa vào ngày 05/02 tại Hàn Quốc. Game phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Người chơi trong nước muốn trải nghiệm cần chuyển đổi IP.

Trang chủ Hàn Quốc: https://bm.linekongkorea.co.kr/

시네마틱 FULL 영상 공개!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/5KuKbWmQ84k?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

}

Tags: , ,
Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới
Apex Legends Mobile được phát triển cộng tác từ công ty game Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu