Game PC – Console

Siêu phẩm Black Desert chính thức có mặt trên nền tảng PS4 với đồ họa “shock”

Share this article

Trò chơi MMORPG Black Desert được phát hành trên PS4. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhiều bất ngờ.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/_CJoKuxabss?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Black Desert Place 4 (tên gọi phát hành trò chơi trên PS4) là một game MMORPG được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là phiên bản console thứ hai sau Black Desert Xbox One. Đồ họa chất lượng 4K interface, giao diện thân thiện với người dùng (UI) được tối ưu hóa cho nền tảng thứ 4, tinh chỉnh tùy chỉnh nhân vật,… là những điểm nhấn của hot game này.

Siêu phẩm Black Desert chính thức có mặt trên nền tảng PS4 với đồ họa “shock”

Black Desert Online có trên PS4

Phiên bản PlayStation 4 của Black Desert giống như phiên bản Xbox One trước đó khi hỗ trợ độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR cũng như trên PS4 Pro.

Các khu vực được phát hành là Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Game Black Desert Place 4 hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Game thủ có thể dễ dàng chọn lựa và trải nghiệm tốt hơn.

Trong thử nghiệm được tiến hành vào đầu tháng 8, các máy chủ cho thấy sự quá tải ngay khi được mở. Hãng phát hành buộc phải thêm 12 server nữa để đáp ứng nhu cầu gamer quốc tế. Tổng kết, game xếp hạng được đánh giá 4,5/5 trên trang web chính thức của PS4 Official Store.

Siêu phẩm Black Desert chính thức có mặt trên nền tảng PS4 với đồ họa “shock”

Game có chất lượng đồ họa siêu đỉnh

Trong khi đó, diễn viên nổi tiếng Megan Fox xuất hiện trong trailer của Black Desert PS4. Megan Fox đang lên kế hoạch gặp gỡ, giao lưu với người dùng Black Desert Place 4 trên toàn thế giới thông qua trailer ấn tượng của mình.

Hơn 20 triệu người đã trải nghiệm game nhập vai này trên nhiều nền tảng bao gồm PC, di động và Xbox One. Tính đến tháng 4, trò chơi đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la doanh thu. Ngoài ra, Pearl Abyss còn có phiên bản di động Black Desert Mobile phát hành ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Game cũng sẽ mở cửa tại các thị trường phương Tây trong thời gian tới.

}

Tags: , , , , , ,
Playstation 5 lộ hình ảnh thiết kế đầy hầm hố, tản nhiệt “siêu to khổng lồ” ?
[Gamescom 2019] 10 thông tin mới nhất về dịch vụ chơi game không cần cấu hình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu