Game Online

Siêu phẩm bắn súng Iron Sight công bố phiên bản tiếng Anh

Share this article

Sau 2 năm vận hành và giành được rất nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, sản phẩm game bắn súng tương lai Iron Sight đã chính thức ấn định ra mắt phiên bản quốc tế vào năm sau…

.

Ironsight – Game announcement trailer

Cụ thể, phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mĩ của Iron Sight sẽ được NSX NEOWIZ cho ra mắt trong giai đoạn Quý I năm 2018 với nhiều cập nhật mới đáng chú ý.

Phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ mang đến hơn 20 chiến trường khác nhau, với các chế độ chơi hấp dẫn như Search & Destroy (Tìm và diệt), Team Deathmatch, Domination hay là Last Man Standing – chế độ chơi theo phong cách PUBG đang rất hot hiện nay.

iron-sight

Iron Sight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi thế giới bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Trong IRON SIGHT, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai lực lượng đối lập trong cuộc chiến tranh giành tài nguyên khốc liệt và gay cấn. Tương tự như những tựa game FPS khác,  IRON SIGHT cũng sẽ có những phần chơi cơ bản như bắn đội, Zombie cũng với hệ thống map phong phú.

iron-sight

Với thể loại game bắn súng, các thao tác di chuyển là vô cùng quan trọng. Khác với những game FPS cơ bản khác chỉ đơn thuần đi bộ, chạy, và nhảy, NPH WG đã bổ sung thêm nhiều thao tác di chuỷen hơn để tăng tính hấp dẫn và thêm phần linh hoạt cho người chơi.

Cùng với đó, người chơi có thể thổi bay hoặc phá huỷ những chướng ngại vật gặp trên đường đi để có những góc bắn tốt hơn, những trải nghiệm thực tế hơn trong khi chơi game.

iron-sight

Iron Sight cũng có môi trường tương tác linh hoạt như tương tác thiết bị để kích hoạt khung cảnh đặc biệt hoặc di chuyển 1 chướng ngại như là phương tiện giao thông để chuyển đến điểm khác hoặc phá nó để mở đường.

http://game4v.com/game-online/cha-de-pubg-muon-them-muc-choi-don-va-kha-nang-pha-huy-moi-truong-khoc-liet-hon-nua-460234.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cha đẻ PUBG muốn thêm mục chơi đơn, và khả năng phá hủy môi trường khốc liệt hơn nữa
Không thể nhịn cười trước parody “Chơi lại từ đầu” của Ỷ Thiên 3D

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu