Game Mobile

‘Siêu đồ họa’ Unreal Engine 5 có hỗ trợ trên Mobile hay không?

Share this article

QUỐC TẾ_ Nền tảng đồ họa đình đám nhất Unreal Engine 5 (UE 5) mới được công bố. Liệu rằng trong tương lai nó sẽ hỗ trợ trên game mobile?

Epic Games mới đây đã hé lộ công cụ phát triển đồ họa tiếp theo của họ, Unreal Engine 5. Theo đó, một bản demo công nghệ được hé lộ khá ấn tượng với người xem bởi sự chân thực đến từng chi tiết, cho dù bạn có là người hâm mộ, am hiểu  trong ngành hay không. Chắc chắn nền đồ họa này sẽ được áp dụng cho các game PC, Console. Tuy nhiên, câu hỏi nhiều gamer mobile đặt ra là có hỗ trợ cho các game di động hay không?

Nếu quả thực Unreal Engine 5 có hỗ trợ cho game mobile thì đó là một điều đáng ăn mừng. Mới đây, Twinfinite đã báo cáo rằng Epic Games xác nhận UE 5 hỗ trợ tất cả các máy chơi game thế hệ hiện tại và thế hệ tiếp theo. Điều này có nghĩa là tất cả các phần cứng chuyên dụng sẽ được hỗ trợ, ngay cả thiết bị di động. Người chơi sẽ cảm nhận được tính chân thực và sinh động đến từ milimet trong game, mang tới những khám phá kỳ diệu tiệm cận với đời sống thực.

Gần như với Unreal Engine 4 hiện nay cũng được áp dụng cho các game mobile. Đặc biệt, các nhà làm game Hàn Quốc thường xuyên sử dụng công cụ đồ họa này. Cho nên, khi UE 5 có trên di động sẽ mang đến chất lượng chơi game tuyệt hảo hơn.

'Siêu đồ họa' Unreal Engine 5 có hỗ trợ trên Mobile hay không?

‘Siêu đồ họa’ Unreal Engine 5 có hỗ trợ trên Mobile hay không?

Thông tin thêm là hãng Epic cũng đã phát hành bản demo công nghệ (1440P / 30FPS) chạy trên hệ PS5. Và dường như hệ máy này thực sự phù hợp với nền tảng đồ họa mạnh nhất hiện nay. Mặc dù Epic không đề cập đến nền tảng của Microsoft, nhưng giám đốc điều hành của Microsoft cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội rằng UE5 cũng hỗ trợ Xbox Series X.

Theo IGN, Epic ban đầu dự định công bố đồ họa mới này tại Hội nghị Các nhà phát triển trò chơi (GDC) vào tháng 03 năm nay để người tham gia trải nghiệm nó trực tiếp, nhưng do đại dịch Corona nên sự kiện bị hủy.

}

Tags: , ,
MMORPG Kiếm Hồn 3D được Funtap xác nhận thời điểm phát hành
Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu